Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online

Vào sáng nay (10/08/2012), một nhà phát hành mới toanh mang tên Vikigame đã cho trình làng một trang giới thiệu mới mang tên Viễn Chinh Online. Trang giới thiệu của Viễn Chinh Online được thiết kế khá hoành tráng với một đoạn trailer hùng tráng, mang đậm phong cách Tây Âu nửa đầu thập niên 80. Hình ảnh hoàng đế Napeleon cưỡi ngựa chỉ thẳng vào thành Paris khói lửa khẳng định nội dung của trò chơi sẽ xoay quanh các trận chiến lịch sử, tranh giành ngai vàng và quyền lực.

Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 1

Theo tìm hiểu của GameLandVN, Viễn Chinh Online là một webgame chiến thuật kết hợp yếu tố nhập vai và mang bối cảnh thời Trung cổ. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình chinh phục thế giới với một tòa thành đầu tiên, tại đây bạn sẽ phải tìm kiếm tài nguyên, phát triển quân đội, nâng cấp công nghệ để bảo vệ tòa thành của mình cũng như chinh phục các tòa thành khác. Bên cạnh đó, việc kết giao với những người bạn cùng chí hướng để thành lập liên minh là việc nên làm nếu muốn chinh phục cả thế giới.

Qua đoạn trailer ngắn giới thiệu của webgame này, các bạn có thể thấy trò chơi sẽ bao gồm 15 loại binh chủng khác nhau. Chức năng xây dựng được hệ thống hóa rõ ràng và dễ quản lý. Đặc biệt, người chơi có thể tương tác trực tiếp với đối thủ khi có thể chặn đánh xe ngựa của người chơi khác ngay trên đường và tức khắc giành được chiến lợi phẩm chứ không phải chờ đợi hoặc chỉ hiển thị trên những báo cáo đơn thuần như những webgame chiến thuật khác.

Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 2

Viễn Chinh Online được phát triển dựa trên công nghệ Sliverlight của Microsoft. Để chơi được game, người chơi bắt buộc phải cài đặt ứng dụng Sliverlight trên máy tính của mình. Đây là một plugin đa nền tảng, đa trình duyệt cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng tương tác trên web không phụ thuộc trình duyệt và tương tác với máy chủ. Tuy nhiên, tại Việt Nam có rất ít webgame sử dụng công nghệ này. Ngoài Viễn Chinh Online thì còn có Generation 3 do VTC Studio đang phát triển là sử dụng Sliverlight.

Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 3

Quay trở lại với Viễn Chinh Online, ngoài thị trường Việt Nam thì webgame này còn được phát hành tại một số khu vực khác trên thế giới với các tên gọi khác nhau như War Era hay Demarcia.

Cách đây vài ngày, GameLandVN có giới thiệu với các bạn một webgame khác có tên là Viễn Chinh Online đang trên đường về Việt Nam. Nhưng hai webgame này hoàn toàn khác nhau về nội dung game và công nghệ. Viễn Chinh Online do Glacier (Băng Xuyên) phát triển là webgame nhập vai mang chủ đề tiên hiệp chạy trên nền tảng flash. Còn Viễn Chinh Online do Vikigame phát hành tại Việt Nam là webgame chiến thuật mang chủ đề châu Âu thời trung cổ và chạy trên nền tảng sliverlight.

Một số hình ảnh khác của Viễn Chinh Online trong các phiên bản quốc tế:

Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 4
Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 5
Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 6
Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 7
Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 8
Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 9
Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 10
Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 11
Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 12
Demarcia về Việt Nam đổi tên thành Viễn Chinh Online 13

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: