Đến lượt DC Universe Online ra mắt bản miễn phí

Có vẻ như xu hướng chuyển sang hình thức miễn phí giờ chơi đang ngày càng lan rộng trong giới làm game phương Tây. Sau hàng loạt các “siêu phẩm” như: Champion Online, Age of Conan, City of Heroes, Star Strek Online, … đến lượt DC Universe Online gia nhập vào binh đoàn miễn phí giờ chơi. Các thông tin này đã được Sony Online Entertainment xác nhận và dự kiến DC Universe Online sẽ trình làng phiên bản miễn phí trong tháng Mười tới.

DC Universe Online sẽ có 3 phiên bản khác nhau dành cho cộng đồng game thủ (bao gồm cả PlayStation 3 và PC). Phiên bản miễn phí cho phép người chơi tiếp nhận được các nội dung hiện tại của trò chơi. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép tạo hai nhân vật cùng một số giới hạn khác. Và tất nhiên, người chơi có thể chi tiền để mở rộng thêm các tính năng mới của trò chơi.

Ngoài phiên bản miễn phí, Sony Online Entertainment còn cung cấp thêm hai phiên bản nữa là Premium và Legendary. Phiên bản Premium được phép tham gia nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí nhưng chỉ dành cho các tài khoản đã chi trả 5 USD (bao gồm các tài khoản cũ mua theo hình thức thu phí tháng và các tài khoản mới mua vật phẩm trong cửa hàng).

Phiên bản Legendary cung cấp toàn bộ các nội dung và tính năng của DC Universe Online. Và bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí là 14,99 USD để sở hữu phiên bản này. Thông tin chi tiết về phiên bản miễn phí của DC Universe Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: SOE

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: