EverQuest đón sinh nhật thứ 13 với phiên bản miễn phí

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Sony Online Entertainment, EverQuest sẽ là trò chơi thứ ba của hãng này chuyển đổi sang hình thức miễn phí giờ chơi (sau DC Universe Online và EverQuest II). Cũng theo thông báo từ Sony Online Entertainment, hãng sẽ hoàn tất việc chuyển đổi sang phiên bản miễn phí trong tháng 03/2012. Như vậy, EverQuest sẽ chính thức đón sinh nhật lần thứ 13 với phiên bản miễn phí.

EverQuest đón sinh nhật thứ 13 với phiên bản miễn phí 1

Các thông tin về phiên bản miễn phí của EverQuest được công bố vào ngày 30/01/2012. Trong bức thư gửi cộng đồng game thủ, ông Thom Terrazas, giám đốc sản xuất EverQuest của Sony Online Entertainment đã chia sẻ khá nhiều về tương lai của trò chơi. Cụ thể, hãng sẽ nâng cấp lại hệ thống bản đồ để tiện dụng hơn cho game thủ và tặng một gói quà đặc biệt mang tên “Welcome Pack” khi game chính thức chuyển đổi sang phiên bản miễn phí.

EverQuest đón sinh nhật thứ 13 với phiên bản miễn phí 2

Khi chuyển đổi sang hình thức miễn phí, EverQuest sẽ cung cấp thêm hai gói thu phí với các mức phí tương ứng là 5 USD và 14.99 USD/tháng. Nếu sử dụng phiên bản miễn phí, các bạn sẽ bị hạn chế khá nhiều tính năng trong game. Tùy theo các gói thu phí mà các tính năng trong game sẽ được mở tương ứng. Có một lưu ý là phiên bản House of Thule của EverQuest sẽ được cung cấp miễn phí nhưng nếu các bạn muốn khám phá phiên bản Veil of Alaris thì phải trả phí.

Thông tin chi tiết về phiên bản miễn phí của EverQuest, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: SOE

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: