Devine Souls lên lịch ra mắt phiên bản closed beta

Mới đây, Outpark đã chính thức công bố thời gian chính thức tiến hành closed beta cho tựa game hành động mới của hãng này mang tên Devine Souls. Theo đó, Devine Souls sẽ chính thức tiến hành closed beta vào ngày 14/07 tới đây tại khu vực châu Âu và Bắc Mỹ với phiên bản tiếng Anh.

Được biết, Devine Souls được phát triển bởi GamePrix Studio (Hàn Quốc). Outpark là đơn vị đảm nhận việc phát hành tại khu vực châu Âu và Bắc Mỹ. Điểm đặc biệt của Devine Souls chính là hệ thống chiến đấu non-target cũng những hình ảnh bắt mắt với dung lượng bộ cài đặt khá nhẹ (khoảng 850 MB).

Devine Souls lên lịch ra mắt phiên bản closed beta 1

Qua đợt thử nghiệm kỹ thuật vào hồi tháng 4 cho thấy trò chơi có một nền đồ họa đẹp cùng hệ thống chiến đấu thực sự thú vị. Người chơi có thể cảm thấy rõ ràng những thiệt hại của đối thủ của mình. Yếu tố combo skill của các tựa game đối kháng có mặt trong Devine Souls sẽ đưa người chơi tham gia vào các trận chiến đối kháng kịch tính và hấp dẫn với những cú combo liên tục.

Thông tin chi tiết về phiên bản closed beta của Devine Souls, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website divinesouls.outspark.com.

Ảnh: Outpark

Hàn Thiên Hải (Theo Outpark)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: