Trò chuyện về đợt closed beta của Fists of Fu

Giai đoạn closed beta của tựa game Fists of Fu do Outspark phát hành vừa mới kết thúc. Nhân dịp này Michael Fuchs, phóng viên trang tin MMOsite đã có cuộc trao đổi nhỏ với ông Aaron Burcell, Phó giám đốc Marketing của Outspark về đợt thử nghiệm closed beta vừa qua. Xứ sở Game Online xin trích dẫn đầy đủ nội dung của cuộc phỏng vấn này để các bạn game thủ cùng thưởng thức.

Michael Fuchs:Ông hãy giới thiệu sơ qua về Fists of Fu đến những người chưa từng chơi tựa game này?

Aaron Burcell: Fists of Fu là tựa game MMO hành động màn hình ngang. Điểm nổi bật của trò chơi là hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương. Game thủ có thể tham gia trò chơi cùng bạn bè của mình chiến đấu chống lại Chúa Quỷ (Monster King) và tay sai của nó, hoặc thử sức với các thành viên khác thông qua hệ thống PvP 4 vs 4.

Michael Fuchs: Giai đoạn closed beta của Fists of Fu vừa mới kết thúc, ông tin tưởng khía cạnh nào của trò chơi sẽ được game thủ ưa thích nhất?

Aaron Burcell: Đây luôn là một câu hỏi thú vị đối với tôi. Đồ họa anime trong game đầy màu sắc và vui nhộn. Đó chính là điểm đầu tiên giúp Fists of Fu chiếm được cảm tình của người chơi. Đặc biệt, người chơi sẽ yêu thích các khía cạnh của trò chơi 3D với cách chiến đấu 2D. Ngoài ra, “không gì vui hơn việc tham gia trò chơi cùng với bạn bè của mình”. Tôi nghĩ Fists of Fu có nhiều nét độc đáo chờ game thủ khám phá.

Tuy nhiên, những trận PvP trong game có thể sẽ hơi lag. Trong phiên bản Beta, chúng tôi đã thử nghiệm và tối ưu hóa hệ thống. Phiên bản Beta có nhiều người chơi hơn dự kiến và chúng tôi đã phải nỗ lực hết mình để cân bằng máy chủ, giảm thiểu lag. Nếu một đợt Beta nữa được diễn ra, hiện tượng này sẽ được khắc phục đến mức tối thiểu, giúp mọi người thoải mái hơn trong việc khám phá thế giới của Fists of Fu.

Trò chuyện về đợt closed beta của Fists of Fu 1

Michael Fuchs: Khi tham gia giai đoạn Closed Beta, tôi nhận thấy phần lớn người chơi là Magician (Pháp sư). Vậy nguyên nhân của sự mất cân bằng này ở đâu, và Outspark đã có giải pháp nào để giải quyết vấn đề này?

Aaron Burcell: Tôi nghĩ người chơi sử dụng nhân vật Pháp sư đơn giản bởi nhân vật này … sở hữu phép thuật. Một người có thể học bắn cung, hoặc sử dụng kiếm trong thế giới thực, nhưng có rất ít người thực sự có thể sử dụng phép thuật. Ước muốn về quyền hạn và khả năng sử dụng pháp thuật có trong trò chơi khiến cho Pháp sư trở thành nhân vật được nhiều game thủ lựa chọn. Chúng tôi sẽ liên tục cân bằng các lớp nhân vật, giúp cho những trận PvP trở nên thú vị hơn và thắng thua sẽ hoàn toàn được quyết định bởi khả năng của người chơi.

Trò chuyện về đợt closed beta của Fists of Fu 2

Michael Fuchs: Trò chơi sắp tiến hành open beta và chính thức ra mắt, hãng có ý định tập trung cải thiện tính năng PvE và PvP của game không?

Aaron Burcell: Tất nhiên là có. Chúng tôi đã thêm vào rất nhiều yếu tố nội dung mà người chơi có thể trải nghiệm và tận hưởng trong thế giới Fists of Fu. Ngoài ra, chúng tôi đang dành nhiều thời gian để liên tục cải tiến tính năng PvP, vì đó thực sự là một điều thú vị dành cho người chơi.

Michael Fuchs: Hãng dự định sẽ thêm vào những tính năng nào trong tương lai?

Aaron Burcell: Chúng tôi đã lên kế hoạch cho rất nhiều tính năng tuyệt vời trong Fists of Fu! Nội dung mới, bản đồ PvP mới, quái vật đa dạng hơn, nhiều loại kĩ năng đặc biệt và thêm nhiều lớp nhân vật mới là những gì mà chúng tôi sẽ cố gắng đem đến cho người chơi trong tương lai.

Trò chuyện về đợt closed beta của Fists of Fu 3

Michael Fuchs: Khi nào giai đoạn open beta chính thức bắt đầu?

Aaron Burcell: Chúng tôi muốn dành thêm thời gian cho trò chơi để đảm bảo rằng, những phản hồi của game thủ sau giai đoạn closed beta sẽ được tiếp nhận và cải tiến hợp lí. Hiện chúng tôi đang chỉnh sửa và tiến hành thử nghiệm nội bộ trước khi phiên bản open beta được ra mắt. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không để người chơi chờ đợi quá lâu.

Michael Fuchs: Ông cảm thấy hài lòng nhất với khía cạnh nào trong game?

Aaron Burcell: Tôi thực sự yêu thích cộng đồng người chơi Fists of Fu, họ đang ngày một đông thêm. Mọi người đều có thể tham gia và tương tác với nhau. Điều đó thực sự khiến tôi hạnh phúc.

Michael Fuchs: Ông hãy nhắn nhủ một điều gì đó với người chơi đang xem cuộc phỏng vấn này?

Aaron Burcell: Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game để chơi trong dịp hè này, hãy trở thành Fu (một nhân vật trong Fists of Fu).

Ảnh, video: Outpark

Sai Yukito (Theo MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: