Fists of Fu tiến hành open beta vào ngày trùng cửu

Theo thông tin mới nhận từ NPH Outspark thì đợt open beta của MMO mang phong cách vui nhộn Fists of Fu đã được định đoạt. Theo đó, Fists of Fu tiến hành open beta vào ngày trùng cửu (09/09/2010) và mở cửa rộng rãi chào đón các game thủ tham gia vào vào đợt thử nghiệm này. Đợt open beta của Fists of Fu sẽ kéo dài trong 2 tuần và kết thúc vào ngày 22/09/2010.

Fists of Fu là tựa game MMORPG màn hình ngang với điểm nhấn chủ đạo là phong cách tạo hình dễ thương mang đậm chất manga. Trò chơi sẽ đưa người chơi và bạn bè của mình chiến đấu chống lại Chúa Quỷ (Monster King) và tay sai của nó, hoặc thử sức với các thành viên khác thông qua hệ thống PvP 4 vs 4.

Fists of Fu tiến hành open beta vào ngày trùng cửu 1

Đồ họa trong game đầy màu sắc và vui nhộn. Đó chính là điểm đầu tiên giúp Fists of Fu chiếm được cảm tình của người chơi. Đặc biệt, người chơi sẽ yêu thích các khía cạnh của trò chơi 3D với cách chiến đấu 2D. Ngoài ra, Fists of Fu có nhiều nét độc đáo chờ game thủ khám phá.

Fists of Fu tiến hành open beta vào ngày trùng cửu 2

Trò chơi gồm 3 lớp nhân vật chính với 6 hướng đi khác nhau. Nếu bạn yêu thích phép thuật có thể lựa chọn Magician để trở thành Element Mage hoặc Wizzard. Hoặc nếu bạn yêu thích khả năng tấn công tầm xa của các cung thủ thì có thể lựa chọn Archer để trở thành Sniper hoặc Shaolin Hunter. Ngược lại, nếu bạn yêu thích phong cách chiến đấu cận chiến với những bộ giáp dày và thanh kiếm trong tay thì bạn có thể lựa chọn Fighter để trở thành Swordsman hoặc Royal Knight.

Ảnh, video: Outspark

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: