Địa điểm tổ chức Gstar 2011 đang được cân nhắc

Gstar là hội chợ triển lãm trò chơi điện tử và công nghệ được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 11 hàng năm. Hội chợ này được đánh giá là hội chợ game lớn nhất Hàn Quốc cũng như là một trong những triển lãm hàng đầu thế giới.

Theo các thông tin mới nhất từ KOCCA, đơn vị tổ chức Gstar thì địa điểm tổ chức Gstar 2011 đang được cân nhắc và chọn lựa. Theo các thông tin được công bố từ trước đó, địa điểm tổ chức Gstar 2011 sẽ được công bố vào ngày 25/02/2011 vừa qua nhưng thông tin này đã bị hoãn lại vào giữa tháng ba.

Địa điểm tổ chức Gstar 2011 đang được cân nhắc 1

Gstar 2010 được tổ chức tại BEXCO – Busan.

Theo KOCCA, việc hoãn công bố địa điểm tổ chức Gstar 2011 để ban tổ chức có cái nhìn chính xác và thực tế hơn về các ứng viên tham gia tổ chức hội chợ này. Theo thông lệ hàng năm, việc kiểm tra thực tế sẽ diễn ra sau khi công bố địa điểm chính thức. Tuy nhiên, năm nay thì việc kiểm tra thực tế lại diễn ra trước khi công bố ứng viên chính thức.

Thành phần ban giám khảo lựa chọn địa điểm tổ chức Gstar 2011 sẽ bao gồm các quan chức đến từ KAOGI, KOCCA và MST. Ban giám khảo sẽ đi kiểm tra thực tế tại 3 trung tâm triển lãm ở Ilsan, Daegu và Busan trước khi công bố quyết định cuối cùng. Dự kiến, buổi kiểm tra thực tế sẽ được thực hiện trong ngày 10/03 và công bố kết quả vào 4 ngày sau đó (14/03/2011).

Ảnh: KOCCA

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: