Điểm mặt những tính năng nổi bật của Võ Lâm Loạn Thế

Ra mắt khá vội vàng và có vẻ như chưa đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo cộng đồng game thủ, nhưng cũng không thể phủ nhận Võ Lâm Loạn Thế đã gặt hái được nhiều thành công trong những bước đi đầu tiên.

Trình làng bằng vô số chiêu bài gây sốc, Võ Lâm Loạn Thế đã hết sức nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu sắc khi tạo những điểm nhấn ấn tượng trong lòng người chơi. Bằng loạt tính năng hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, cùng nhiều sự kiện thú vị, Võ Lâm Loạn Thế đang là đề tài thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ trong vài ngày vừa qua.

Điểm mặt những tính năng nổi bật của Võ Lâm Loạn Thế 1

Sử dụng tình tiết điện ảnh và kỹ xảo chân thật

Là game online đầu tiên đưa vào các tình tiết điện ảnh, những tác phẩm kiếm hiệp kinh điển như: Xạ Điêu Tam Khúc, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ… trở nên chân thật và vô cùng sống động. Hình ảnh trong game được xây dựng kỳ công và tỷ mĩ đến từng đường nét. Giao diện toàn cảnh trong game được thể hiện tinh tế, khi người chơi di chuyển hay chiến đấu, cây cỏ xung quanh cũng sẽ lay động theo gió, hiệu ứng chiêu thức lan tỏa trong không gian rộng lớn.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Ngoài ba môn phái truyền thống là Thiếu Lâm, Võ Đang và Nga My, Võ Lâm Loạn Thế còn có hai môn phái thần bí là Minh Giáo và Tinh Túc. Gần như không tiếp xúc với thế giới bên ngoài và rất ít khi xuất hiện ở Trung Nguyên, nhưng lại sở hữu những tuyệt kỹ độc môn, vì thế, đã gây nhiều tò mò trong giới võ lâm. Sự đa dạng của hệ thống nhân vật giúp người chơi thoải mái và dễ dàng trong việc chọn lựa cho mình môn phái thích hợp.

Điểm mặt những tính năng nổi bật của Võ Lâm Loạn Thế 2

Hệ thống kỹ năng đẹp mắt và tráng lệ

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể liên tục thay đổi các võ công tâm pháp để biến hóa chiến thuật. Mỗi chiêu thức đều phải thực hiện theo thứ tự hợp lý mới mang lại hiệu quả tuyệt đối đồng thời cho ra một chuỗi combo vô cùng đẹp mắt và uy lực kinh người. Hệ thống kỹ năng đẹp mắt và tráng lệ đã tạo sự kích thích cho mỗi người chơi ngay cả khi luyện cấp hay chiến đấu.

Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ

Võ Lâm Loạn Thế xây dựng một hệ thống nhiệm vụ rất đồ sộ để dẫn dắt người chơi từng bước làm quen với bối cảnh và các nhân vật trong thời đại vô cùng hỗn loạn này, gồm: nhiệm vụ tân thủ, môn phái, chính tuyến, phụ tuyến, hoạt động, ngẫu nhiên, phụ bản, kỳ ngộ, khảo sát…

Võ công bí tịch thất truyền

Không chỉ đa dạng và phong phú về hệ thống bang hội, tổ đội, Võ Lâm Loạn Thế còn chứa đựng hệ thống võ công đã thất truyền và đang đợi chờ người chơi khám phá như: nội công tâm pháp, tuyệt kỹ khinh công, kinh mạch huyệt đạo, thần công hộ thể…

Chuỗi sự kiện ingame hấp dẫn

Không chỉ thu hút người chơi bằng những tính năng đặc sắc sẵn có, Võ Lâm Loạn Thế còn hấp dẫn game thủ bởi hàng loạt sự kiện ingame, tạo sự vui chơi, khuấy động cộng đồng: Bang hội đại chiến, Chiến trường chánh tà, Tam hiệp chiến…

Thông tin chi tiết về các tính năng nổi bật của Võ Lâm Loạn Thế, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: