Võ Lâm Loạn Thế ra mắt vào ngày 30/10/2012

Vào lúc 17h30 ngày 25/10/2012 vừa qua, trang giới thiệu Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã chính thức hạ màn, thay vào đó là sự xuất hiện của trang giới thiệu mới mang tên Võ Lâm Loạn Thế. Trang giới thiệu của Võ Lâm Loạn Thế sử dụng tên miền vllt.banbe.net, như vậy chúng ta có thể khẳng định FPT Online chính là là công ty phát hành tựa game này tại Việt Nam. Những thông tin chính thức về cốt truyện, môn phái và những đặc sắc trong game cũng đã được FPT Online công bố trên trang giới thiệu Võ Lâm Loạn Thế.

Võ Lâm Loạn Thế ra mắt vào ngày 30/10/2012 1

Cốt truyện của Võ Lâm Loạn Thế diễn ra vào năm Thiên Khải thứ 8 thuộc Minh triều, võ lâm Trung Nguyên lại một phen đại loạn vì cuộc chiến giữa chánh và tà. Trong lúc cuộc huyết chiến ngày càng khốc liệt, các bậc tiền bối võ lâm tưởng chừng đã biệt tích giang hồ như: Đông Tà Hoàng Dược Sư, Lão Ngoan Đồng Châu Bá Thông, Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá, Thái Cực Tôn Sư Trương Tam Phong, Quang Minh Tả Sứ Dương Tiêu, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Thanh Dực Bức Vương Vi Nhất Tiếu … cùng các kỳ nhân dị sỹ nhiều đời khác đồng loạt tái xuất giang hồ.

Tham gia vào Võ Lâm Loạn Thế, người chơi sẽ được lựa chọn tham gia vào một trong ngũ đại môn phái là Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo và Tinh Túc. Trên con đường hành hiệp, nếu hữu duyên gặp gỡ các bậc cao thủ tiền bối, các bạn sẽ được truyền dạy những chiêu thức võ công thất truyền. Sống trong thời loạn thế, thân mang tuyệt học võ công, bằng hữu sẽ sát cánh cùng chánh phái tiêu diệt ma đạo trở thành minh chủ võ lâm? Hay thống lãnh tà phái trấn áp quần hùng, xưng danh bá đạo? Câu trả lời sẽ do chính các bạn trả lời vào ngày 30/10/2012 tới đây.

Võ Lâm Loạn Thế ra mắt vào ngày 30/10/2012 2

Hiện tại, FPT Online đã cho ra mắt nhiều sự kiện hấp dẫn chào đón Võ Lâm Loạn Thế ra mắt tại Việt Nam. Đáng chú ý nhất trong số này là sự kiện “Tích điểm nhận New iPad” diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 29/10/2012. Theo đó, các game thủ sẽ được tặng 5 lượt quay số mỗi ngày và tích lũy điểm để nhận nhiều phần thưởng giá trị như: máy tính bảng New iPad, máy chụp ảnh Sony DSC W510 và 4 triệu thẻ Gate với tỉ lệ trúng thưởng là 100%.

Thông tin chi tiết về game Võ Lâm Loạn Thế, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website vllt.banbe.net.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: