Những ứng viên sáng giá của Miss Bóng Rổ 2013

Liên tiếp những gương mặt mới xuất hiện cùng số phiếu bầu chọn cao, cuộc thi Miss Bóng Rổ 2013 đang đi vào giai đoạn hết sức quyết liệt. Trong tuần lễ thứ hai của tháng Sáu, cuộc thi Miss Bóng Rổ đã xuất hiện thêm rất nhiều thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi này. Đặc điểm chung của các thí sinh này vẻ đẹp hết sức ấn tượng cùng khả năng biểu cảm đầy ấn tượng bên trái bóng màu cam.

Dưới đây là một số gương mặt đáng chú ý của Miss Bóng Rổ trong tuần thứ hai của tháng Sáu. Mời các bạn game thủ cùng theo dõi nhé!

Nguyễn Đinh Diễm Thụy đến từ ĐH Mở TP.Hồ Chí MinhĐặng Mỹ Linh đến từ Viện Đại học Mở Hà NộiVũ Thụy Ngọc Anh, sinh viên Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội
Trịnh Yến Nhi, sinh viên ĐH Duy Tân Đà Nẵng
Phan Hồng Thịnh đến từ ĐH Kỹ thuật Công nghiệp TP.Hồ Chí MinhNgoài các thí sinh trên, cuộc thi Miss Vua Bóng Rổ 2013 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ khi những gương mặt sáng giá cùng nhiều bộ ảnh đẹp vẫn liên tục xuất hiện. Chắc chắn trong thời gian sắp tới, cuộc thi sẽ đón nhận thêm nhiều gương mặt sáng giá khác. Các bạn game thủ quan tâm tới cuộc thi này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: