Digital Chaos tham gia Nanyang Dota 2 Championships

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Digital Chaos sẽ là đại diện của khu vực Bắc Mỹ tham gia giải đấu Nanyang Dota 2 Championships diễn ra tại Singapore vào cuối tháng này. Được biết, Digital Chaos là đội tuyển thay thế đội tuyển Cloud9 do tuyển thủ Theeban “1437” Siva của Cloud9 không xin được thị thực nhập cảnh (visa) vào Singapore. Trước đó, Cloud9 đã vượt qua Digital Chaos với tỉ số 3-0 trong trận chung kết vòng loại khu vực Châu Mỹ.

Như vậy, mười đội tuyển tham gia Nanyang Dota 2 Championships sẽ là Team Secret, Virtus.pro, Fnatic, LGD Gaming, CDEC Gaming, Vici Gaming, EHOME, Team Liquid (tiền thân là 5Jungz), Digital Chaos và Mineski. Team Secret, Virtus.pro, Fnatic, LGD Gaming, CDEC Gaming và Vici Gaming các đội tuyển có vé mời tham gia trực tiếp. EHOME, Team Liquid, Digital Chaos và Mineski là bốn đội tuyển vượt qua vòng loại khu vực.

Digital Chaos tham gia Nanyang Dota 2 Championships 1

Digital Chaos thay thế Cloud9 tham gia Nanyang Dota 2 Championships.

Dự kiến, Nanyang Dota 2 Championships sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 26/10/2015 tới đây. Mười đội tuyển tham gia Nanyang Dota 2 Championships sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, 10 đội được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 5 đội. Kết thúc vòng bảng, 2 đội đứng đầu mỗi bảng được xếp vào nhánh thắng tại vòng chung kết, 2 đội kế tiếp được xếp vào nhánh thua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: