Những bộ đồ đôi ấn tượng trong Cửu Âm Chân Kinh

Thường được biết đến với kho tàng võ học đồ sộ nhưng Cửu Âm Chân Kinh còn có một điểm hấp dẫn khác mà ít người biết đến là thời trang. Đa dạng về chủng loại, người chơi Cửu Âm Chân Kinh có thể thoải mái ăn diện, thay đổi phong cách tự do mà ít khi sợ bị “đụng hàng”. Đặc biệt, những bộ đồ đôi được giới thiệu dưới đây luôn là lựa chọn tuyệt vời để các cặp tình nhân thể hiện tình yêu của mình.

Thiên Tình Y

Nổi bật với sắc đỏ cùng những trang sức được phối kết hài hòa, Thiên Tình Y sẽ khiến các cô gái thêm phần kiều diễm và các chàng trai thêm nét thư sinh tuấn tú. Đặc biệt, Thiên Tình Y còn có hiệu ứng nở hoa sau mỗi bước chân vô cùng đẹp mắt.

Tiêu Dao Ngọc Y

Với sắc trắng đặc trưng và nhiều họa tiết mềm mại, phá cách, Tiêu Dao Ngọc Y là bộ trang phục không thể thiếu của các cặp đôi yêu thích thú tiêu dao. Tà áo mềm mại với đường nét hài hòa tạo cảm giác hết sức nhẹ nhàng, phóng khoáng cho người mặc.

Kim Xà Y

Lấy cảm hứng từ hình tượng của Kim Xà Lang Quân, Kim Xà Y dễ dàng gây ấn tượng với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi các họa tiết hình rắn. Bộ trang phục cho nam mang đến cảm giác oai vệ với những đường nét chắc chắn, ánh kim lấp loáng. Bộ trang phục dành cho nữ cũng uy phong không kém nhưng vẫn tạo được nét nữ tính, dịu dàng bởi sự mềm mại và uyển chuyển.

Phong Thần Kình Trang

Có nguồn gốc từ Tây Vực, Phong Thần Kình Trang mang đúng phong cách của các bộ tộc ít người vùng biên thùy xa xôi. Các chàng trai mặc trang phục này sẽ được thỏa mãn mong ước “cơ bụng sáu múi” săn chắc còn các cô gái sẽ vô cùng gợi cảm với những đường nét mềm mại và phóng khoáng.

Hắc Bạch Vô Thường

Hắc Bạch Vô Thường là lựa chọn yêu thích của các cặp đôi cá tính, thích sự phá cách và khác biệt. Không mềm mại uyển chuyển, không thư sinh bay bướm, Hắc Bạch Vô Thường mang hình hài kỳ dị, ma quái đúng như tên gọi của hai vị sứ giả bắt hồn đến từ âm tào địa phủ. Bộ trang phục này dễ dàng gây ấn tượng, thậm chí là khiếp sợ cho những người mới thấy lần đầu. Nhưng cũng chính sự khác biệt đó lại trở thành điểm hấp dẫn của bộ trang phục này, nhất là khi người chơi có thể biến tấu mái tóc hình mặt nạ dữ dằn thành một mái tóc khác dịu dàng hơn. Đặc biệt, người sở hữu bộ trang phục này còn được tặng kèm hai nhóc tì vô cùng đáng yêu.

Tổng hợp từ cuuam.gosu.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: