Độc Bá Vương chuẩn bị tiến hành closed beta

Sau thất bại về cuộc chiến thương hiệu với Anh Hùng Online của công ty VGame và tiến hành thử nghiệm nội bộ với phiên bản Pre-Closed beta. Công ty PlayGame cho biết webgame Độc Bá Vương (Kings of Nations) sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta vào ngày 03/11 tới đây.

Độc Bá Vương chuẩn bị tiến hành closed beta 1

Theo đó, Độc Bá Vương sẽ tiến hành closed beta mở, không giới hạn số tài khoản tham gia closed beta và không reset tài khoản khi chuyển sang giai đoạn open beta. Dự kiến đợt thử nghiệm closed beta sẽ kéo dài trong vòng 2 tuần.

Độc Bá Vương chuẩn bị tiến hành closed beta 2

Song song với hoạt động closed beta, nhà phát hành này cũng sẽ tổ chức hàng loạt các sự kiện chào mừng đợt closed beta sắp tới như: Công Thành Chiến, Đệ Nhất Minh Chủ và Danh Tướng Anh Hùng. Ngoài ra, Độc Bá Vương còn cho phép các game thủ tham gia vào các hoạt động liên quan tới việc vận hành game như đặt tên server, tổ chức event và định giá các vật phẩm bày bán trong shop.

Độc Bá Vương chuẩn bị tiến hành closed beta 3

Có thể nói các hoạt động “mở” này của Độc Bá Vương sẽ làm cho các game thủ cảm thấy thoải mái hơn khi tham gia vào game. Tuy nhiên, cuộc chiến webgame đang bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút với hàng loạt webgame được đánh giá cao chuẩn bị lâm trận như: Anh Hùng Online hay Phong Vân Tam Quốc. Các bạn game thủ quan tâm tới Độc Bá Vương có thể tìm hiểu thêm tại website king.playgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: