Độc Cô Cầu Bại ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt

Điều gì sẽ đến rồi cũng phải đến, trang giới thiệu chính thức của MMORPG Độc Cô Cầu Bại đã chính thức ra mắt tại địa chỉ dc.go.vn từ sáng nay (03/12/2012). Chính giữa màn hình là thanh Tử Vi Nhuyễn Kiếm nổi tiếng của Độc Cô Cầu Bại, nhân vật được xem là thiên hạ đệ nhất cao thủ của các tiểu thuyết của Kim Dung. Ngoài ra, trên trang giới thiệu của Độc Cô Cầu Bại còn xuất hiện một đồng hồ đếm ngược đang hướng về ngày 06/12/2012.

Độc Cô Cầu Bại ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt 1

Tại trang giới thiệu của Độc Cô Cầu Bại, người chơi có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thông tin về lục đại môn phái trong game gồm: Cái Bang, Toàn Chân, Đại Lý, Cổ Mộ, Bạch Đà và Đào Hoa. Theo đánh giá của cộng đồng game thủ đã từng chơi tại các máy chủ nước ngoài, 6 môn phải này bám sát vào cốt truyện của Kim Dung. Cái Bang do Hồng Thất Công làm trưởng lão, Vương Trùng Dương sáng lập ra Toàn Chân Giáo, Đại Lý Đoàn Thị do Đoàn Trí Hưng đứng đầu, sáng lập Cổ Mộ phái là Lâm Triều Anh, trang chủ Bạch Đà Sơn của Tây Độc Âu Dương Phong và cuối cùng là Đào Hoa Đảo do Hoàng Dược Sư làm đảo chủ. Gắn liền với những bang phái lừng danh trên là những chiêu thức đã đi vào lòng người như: Hàng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp, Bích Hải Triều Sinh Khúc, Đấu Chuyển Tinh Di… đều được thể hiện ngay trên trang giới thiệu Độc Cô Cầu Bại.

Một phần khác không thể bỏ qua trên trang giới thiệu này đó là “nhận code”. Theo nhưng thông tin tại đây, mỗi ngày sẽ có một lượng code nhất định phát cho game thủ, ai nhanh tay thì còn, chậm tay thì hết và phải đợi đến hôm sau. Mỗi tài khoản chỉ tham gia nhận code một lần duy nhất tại trang giới thiệu này.

Cuối cùng là hai câu thơ “Trăm triệu bày ra mời thiên hạ. Ai người bản lĩnh đả bại ta” nằm ngay tại phần Thách thức, không hiểu là ai sẽ thách thức ai hoặc thách thức điều gì? Ngoài hai câu thơ trên không còn bất kỳ thông tin gì có thể gợi ý thêm cho người xem ở mục này.

Có lẽ để tìm hiểu được thông điệp của hai câu thơ đầy thách thức trên chúng ta phải xem lại một chút về tiểu sử của Độc Cô Cầu Bại. Đây là thiên hạ đệ nhất cao thủ, người cả đời tìm kiếm một địch thủ có thể đánh bại được mình nhưng cuối cùng ước nguyện không thành và chết trong cô độc. Phải chăng đây chính là lời tuyên chiến năm xưa của Độc Cô Cầu Bại trên chặng đường tìm kiếm đối thủ?

Chưa biết sự thật nào ẩn giấu đằng sau hai câu thơ cũng như kết thúc đồng hồ đếm ngược sẽ xảy ra điều gì nhưng nếu xem “trăm triệu” (có thể hiểu là 100 triệu đồng) được xem là phần thưởng của một hoạt động nào đó thì cũng xứng đáng để người chơi chấp nhận lời thách thức.

Thông tin chi tiết về Độc Cô Cầu Bại sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tìm hiểu chi tiết tại dc.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: