Đội tuyển quốc gia FIFA Online 2 tập huấn tại Nha Trang

Theo các thông tin từ nhà phát hành VTC Game, để chuẩn bị cho chuyến du đấu tại Malaysia vào trung tuần tháng 12 sắp tới, đội tuyển eSport FIFA Online sẽ được tham gia tập huấn với các chuyên gia tại thành phố biển Nha Trang từ ngày 29/11 đến ngày 02/12/2012.

Đội tuyển eSports FIFA Online 2 Việt Nam sẽ được tập luyện dưới sự chứng kiến của đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao, đại diện Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam, đại diện IAH Games cùng đại diện EA Sports và Chủ tịch của 12 CLB FIFA Online 2 trên cả nước.

Đội tuyển quốc gia FIFA Online 2 tập huấn tại Nha Trang 1

Ngoài việc tham gia tập luyện dưới sự giảng dạy của các chuyên gia có kinh nghiệm đến từ Tổng cục Thể dục Thể thao và Hội Viresa, các vận động viên sẽ được sống trong một môi trường thể thao điện tử chuyên nghiệp với chế độ ăn uống theo tiêu chuẩn của đội tuyển quốc gia.

Bên cạnh đó 12 Chủ tịch các CLB FIFA Online 2 sẽ họp hội nghị cùng đại diện VTC Game nhằm khẳng định vị trí của cộng đồng FIFA Online 2 cần được đẩy mạnh và phát triển hướng tới một khối đoàn kết và không thể tách rời. Đây sẽ là cơ hội để các CLB nhìn lại những hoạt động đã triển khai trong năm 2012, qua đó thống nhất phương hướng hoạt động và phát triển trong năm 2013. Ngoài ra, đây cũng là dịp nhà phát hành VTC Game lắng nghe trực tiếp những ý kiến đóng góp đến từ những đại diện trực tiếp của cộng đồng để có thể phát triển FIFA Online 2 mạnh mẽ hơn nữa.

Đội tuyển quốc gia FIFA Online 2 tập huấn tại Nha Trang 2

Với sự góp mặt của các đối tác tới từ phía nước ngoài, FIFA Online 2 Việt Nam đã và đang khẳng định mối quan hệ hợp tác khăng khít giữa VTC Game với IAHGames và EA Sports, một trong những tổ chức thể thao điện tử có uy tín trong khu vực. Mối quan hệ này còn được thể hiện rõ thông qua những sự kiện lớn cho cộng đồng game thủ và những người yêu thích thể thao.

Kết thúc đợt tập huấn sẽ là một giải đấu nội bộ nhằm chọn ra ba gương mặt xuất sắc nhất cùng đương kim vô địch OAC 2011 Nguyễn Thái Bảo lên đường sang Malaysia tham dự vòng chung kết OAC 2012.

Lễ xuất quân và trao cờ quyết thắng sẽ được tổ chức vào tối Chủ nhật ngày 02/12/2012 tại Nhà Văn hóa TP.Nha Trang với mong muốn các vận động viên sẽ thi đấu tốt và đạt thành tích cao nhất, đem về chiếc cúp vàng cho Tổ quốc qua đó khẳng định sự thống trị của Việt Nam tại One Asia Cup.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: