Đội tuyển Việt Nam tham gia giải vô địch Gunny thế giới

Tiếp nối thành tích vô địch giải đấu Boomz Asian Cup tại Malaysia hồi giữa tháng Tư vừa qua, đội tuyển Gunny Việt Nam đã có mặt tại Thẩm Quyến (Trung Quốc) để tham gia giải Gunny World Championship 2012 vào ngày 18/05/2012.

Đội tuyển Việt Nam tham gia giải vô địch Gunny thế giới 1

Tham dự giải đấu Gunny World Championship 2012 lần này có tổng cộng 11 nước tham gia, bao gồm: Mỹ, Nga, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Braxin, Thái Lan, Maylaysia, Việt Nam, Hồng Kông, Đài Loan và nước chủ nhà Trung Quốc. Góp mặt cho đội tuyển Gunny Việt Nam vẫn là ba game thủ Phạm Trung Dũng, Nguyễn Thành Công và Phan Sĩ Nhật Quang.

Theo đó, Nguyễn Thành Công và Phan Sĩ Nhật Quang sẽ thi đấu ở hạng mục tổ đội, còn Phạm Trung Dũng sẽ thi đấu cá nhân. Ba bạn sẽ thi đấu trong hai ngày 18/05 và 19/05/2012. Kết thúc thi đấu cả ba sẽ được tham quan nhiều địa danh, khu vui chơi, mua sắm nổi tiếng tại Thẩm Quyến vào ngày 20/05/2012.

Đội tuyển Việt Nam tham gia giải vô địch Gunny thế giới 2

Dù giải đấu chưa bắt đầu nhưng các thành viên đội tuyển Gunny Việt Nam đang được bạn bè quốc tế đánh giá khá cao. Game thủ Willie, thành viên đội Trung Quốc nhận xét: “Các bạn cực kỳ mạnh. Thật đấy, cá nhân tôi cho rằng Việt Nam và Malaysia là hai đối thủ mạnh nhất của Trung Quốc tại giải lần này. Năm ngoái tôi đã xem đội Việt Nam thi đấu và thấy năm nay họ đã tiến bộ rất nhiều! Tôi có thể cảm thấy nhiệt huyết của họ dành cho game, cho mỗi lượt bắn và chắc chắn họ sẽ còn tiến xa nữa”.

Còn đội trưởng đội tuyển Thái Lan thì nhận định: “Đội tuyển Việt Nam rất mạnh. Họ phối hợp với nhau rất ăn ý và chiến thụât của họ rất tuyệt vời. Đặc biệt là những cú lội ngược dòng của họ trong trận đấu thật ngọan mục”.

Liệu trong giải Gunny World Championship 2012, đội tuyển Việt Nam có lập nên kỳ tích như tại Boomz Asian Cup 2012 hay không? Tất cả sẽ được giải đáp vào hai ngày 18/05 và 19/05/2012 sắp tới. Thông tin chi tiết về các trận đấu cũng như thành tích của đội tuyển Gunny Việt Nam sẽ được tường thuật trực tiếp trên fanpage Gunny trên mạng xã hội Facebook và Zing Me.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: