Dòng Máu Anh Hùng tưng bừng sự kiện mừng sinh nhật

Dòng Máu Anh Hùng cuối cùng cũng đã sắp cán tới vạch mốc 1 tuổi vào ngày 10/07/2012. Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, Dòng Máu Anh Hùng đã đem đến một sân chơi thú vị và hấp dẫn với những câu truyện thần thoại và những chiến binh Viking anh hùng.

Dòng Máu Anh Hùng tưng bừng sự kiện mừng sinh nhật 1

Để kỷ niệm sự kiện này, nhà phát hành Young World đã thực hiện những chuỗi sự kiện hấp dẫn từ trong cho tới ngoài game. Đầu tiên là sự kiện thiết kế thiệp và lời chúc, game thủ có thể tự do sáng tạo những hình ảnh, câu chữ để gửi gắm tới game mà mình yêu mến. Hay các game thủ có thể thử tài trí nhớ của mình thông qua sự kiện đố vui trên diễn đàn. Các câu hỏi sẽ xung quanh những mốc giai đoạn phát triển của game sẽ làm sống lại những quãng thời gian mà có lẽ nhiều game thủ đã lãng quên.

Dòng Máu Anh Hùng tưng bừng sự kiện mừng sinh nhật 2

Các sự kiện trong game cũng sôi nổi không kém như sự kiện tặng Power cho tất cả người chơi khi đăng nhập vào ngày sinh nhật. Và cả thế giới Dòng Máu Anh Hùng sẽ rộn ràng với sự kiện truy tìm dòng chữ chúc mừng được nằm rải rác khắp nơi trên thế giới, một sự kiện hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị mà các game thủ từ đẳng cấp thấp cho tới những top cao thủ đều không thể bỏ qua.

Dòng Máu Anh Hùng tưng bừng sự kiện mừng sinh nhật 3

Sẽ còn rất nhiều những sự kiện mà Dòng Máu Anh Hùng đón chào thời khắc trọng đại này. Ngay bây giờ, các bạn có thể truy cập trang chủ Dòng Máu Anh Hùng để cùng chung vui cùng các game thủ yêu thích trò chơi này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Đang cày này, sự kiện này rất được cộng đồng DMAH ủng hộ. Chúc mừng DMAH tròn 1 tuổi nhé 😀 😀 😀

Comments are closed.