Đông Phong ra mắt phiên bản Closed Beta có reset

Ra mắt trang giới thiệu từ ngày 28/12/2012 đến nay, webgame Đông Phong đã tạo được sức hút riêng đối với giới game thủ trong nước bởi hình thức xuất hiện mới mẻ và ấn tượng của mình. Sự kiện “Đố vui Tam Quốc” cũng là chiêu bài mới mà nhà phát hành Like.vn sử dụng để biến webgame chiến thuật của mình trở nên khác biệt và thu hút.

Đông Phong ra mắt phiên bản Closed Beta có reset 1

Theo phía Like.vn cho biết, cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 130.000 lượt tham gia đố vui tại trang giới thiệu Đông Phong. Con số này đã phần nào cho thấy sự quan tâm của người chơi dành cho webgame này là không hề nhỏ. Có thể đánh giá những bước đầu khẳng định mình của Đông Phong như thế là khá nổi bật trên thị trường game Việt thời điểm đầu năm mới.

Sau một thời gian ráo riết chuẩn bị, Like.vn quyết định “xuất quân” vào ngày 04/01/2013. Một đại diện của nhà phát hành này cho biết: “Chúng tôi dự kiến thời gian Closed Beta sẽ diễn ra từ 5 đến 7 ngày và sẽ có reset tài khoản trước khi Open Beta. Chúng tôi cũng đặt nhiều hy vọng Đông Phong sẽ là webgame chiến thuật mang lại một sân chơi hoàn toàn mới cho những nhà cầm quân tài ba”.

Thông tin về webgame Đông Phong, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại đâytại đây nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: