Đột Kích: Phiên bản 1216 ra mắt vào ngày 11/05/2016

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, phiên bản 1216 của Đột Kích sẽ được trình làng vào ngày 11/05/2016 tới đây. Tâm điểm của bản cập nhật này là sự xuất hiện của hai nhân vật mới Gumiho, Natasha cùng chế độ AI Phòng Thủ Cao Cấp.

Nhân vật mới

Đúng như các thông tin mà GameLandVN đăng tải trước đây, hai nhân vật mới của Đột Kích chính là Flying Fox và SRAF (Sniper Russian Armed Force). Hai nhân vật này sẽ được đổi tên thành Gumiho và Natasha khi ra mắt tại Việt Nam. Cả hai đều mang một vẻ đẹp hút hồn nhưng sức mạnh nội lực bên trong hai cô gái thì không thể xem thường. Được biết, Gumiho và Natasha sẽ xuất hiện trong QCMM Twins. Giá bán của QCMM Twins hiện chưa được công bố.

Đột Kích 1216

Gumiho

Gumiho

Natasha

Natasha

Chế độ chơi mới

Vẫn với lối chơi quen thuộc tại bản đồ Nhà Máy Chất Thải mà người chơi Đột Kích đã biết trong suốt thời gian qua, kể từ phiên bản 1195, tuy nhiên, AI Phòng Thủ Cao Cấp sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Số lượng round đấu giữ nguyên con số 15, thế nhưng số lượng quái vật và độ bền được tăng lên đáng kể. Từ round 5 trở đi xuất hiện quái vật “đột biến” với lượng máu tăng, độ sát thương gây ra sẽ mạnh hơn rất nhiều.

AI Phòng Thủ Cao Cấp

AI Phòng Thủ Cao Cấp

Chế độ AI Phòng Thủ Cao Cấp được đánh giá là khá khó để có thể vượt qua. Nó đòi hỏi người chơi Đột Kích phải có kĩ năng toàn diện và phải có sự kết hợp giữa các đồng đội để yểm trợ lẫn nhau một cách hoàn hảo.

Hệ thống phần thưởng và trang bị trong AI Phòng Thủ Cao Cấp cũng có sự thay đổi. Bộ vũ khí Rusty Gold Skull bao gồm: KAC ChainSAW-Rusty Gold Skull, Dual Kriss SuperV-Rusty Gold Skull, Gloves-Rusty Gold Skull và Iron Mace-Rusty Gold Skull chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: