Dota 2 Asia Championships: Mushi vô địch nội dung solo

Bên cạnh phần thi đấu chính là đấu đội, Dota 2 Asia Championships còn có một nội dung thi đấu không kém phần thú vị là đơn đấu (solo) bằng việc so tài kĩ năng cá nhân. Tham gia vào phần thi solo có tám game thủ là Dendi (Natus Vincere), Mushi (EHOME), SumaiL (Evil Geniuses), Yao (LGD Gaming), Afoninje (HellRaisers), Zai (Team Secret), s4 (Team Secret) và Ferrari 430 (Invictus Gaming).

Game thủ người Malaysia Mushi là người chiến thắng trong phần thi solo sau khi đánh bại SumaiL 1-0, hạ gục s4 1-0 và vượt qua Dendi bằng chiến thắng 2-1 tại trận chung kết. Tại trận chung kết nội dung solo, Dendi giành chiến thắng trong hiệp 1 trong phần so tài điều khiển Puck. Mushi giành chiến trong hai hiệp còn lại nhờ kĩ năng điều khiển Lina và Shadow Fiend vượt trội hơn.

150210_gamelandvn_mushi01

Ngoài phần thi đấu biểu diển kĩ năng cá nhân, Dota 2 Asia Championships còn có một trận đấu biểu diễn không kém phần thú vị giữa các thành viên của EHOME vào 2010 và các cựu binh của LGD Gaming. Đội hình thi đấu của EHOME gồm có BurNIng, MMY, KingJ, QQQ và 820. Đội hình thi đấu của LGD Gaming gồm có ZSMJ, Yao, ddc, dd và xiao8. Trận đấu biểu diễn này kết thúc với chiến thắng 29-7 thuộc về EHOME 2010 sau 30 phút thi đấu.

Yao vs DendiAfoninje vs ZaiMushi vs SumaiLs4 vs Ferrari 430Dendi vs AfoninjeMushi vs s4Dendi vs MushiEHOME 2010 vs LGD Gaming


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: