Dota 2: Aui_2000 gia nhập Digital Chaos

Theo các thông tin mới cập nhật, Kurtis “Aui_2000” Ling, cựu thành viên của đội tuyển vô địch The International 2015 Evil Geniuses vừa xác nhận gia nhập đội tuyển Digital Chaos. Được biết, Digital Chaos là đội tuyển Dota 2 được thành lập bởi “trùm cuối” của DotaCinema là Shannon “SUNSfan” Scotten. Đặc biệt hơn, đội trưởng của Digital Chaos là một game thủ người Việt Hà “Biryu” Quốc Đạt.

Đội hình thi đấu của Digital Chaos gồm có ba thành viên có kinh nghiệm thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp lâu năm cùng hai tài năng trẻ. Ba thành viên có kinh nghiệm thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp lâu năm nhất trong đội hình của Digital Chaos là Kurtis “Aui_2000” Ling, Tyler “TC” Cook và Kanishka “BuLba” Sosale. Hai thành viên còn lại của Digital Chaos là Hà “Biryu” Quốc Đạt và Yawar “YawaR” Hassan chưa có kinh nghiệm thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp nhưng rất có tiềm năng và được đánh giá rất cao.

Digital Chaos

Tyler “TC” Cook là một game thủ Dota 2 chuyên nghiệp người Canada. Anh từng thi đấu cho các đội tuyển Dota 2 có tiếng tại Bắc Mỹ như compLexity, Team Liquid và ROOT Gaming. Hồi tháng Bảy vừa qua, TC từng đăng quang vô địch giải đấu BTS Americas cùng với ROOT Gaming.

Kanishka “BuLba” Sosale là game thủ mang hai dòng máu Ấn – Mỹ. Game thủ sinh năm 1991 này từng tham gia thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp dưới màu áo của đội tuyển Evil Geniuses, Team Liquid và Team Tinker. Thành tích đáng chú ý nhất của BuLba trong năm 2015 là vị trí thứ tư tại Star Ladder Star Series Season 12 và đồng hạng ba tại Alienware Area 51 Dota 2 Cup khi thi đấu dưới màu áo của Team Tinker.

Kurtis “Aui_2000” Ling là game thủ Dota 2 chuyên nghiệp mang quốc tịch Canada. Game thủ sinh năm 1992 này từng giành được rất thành công trên đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp khi còn khoác áo của Cloud9 và Evil Geniuses. Chức vô địch The International 2015 cùng Evil Geniuses chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng của anh.

Yawar “YawaR” Hassan là một ngôi sao trẻ mới nổi đến từ Pakistan. Dành cho những bạn chưa biết, YawaR là anh trai của thần đồng SumaiL đang thi đấu cho nhà vô địch The International 2015 Evil Geniuses.

Hà “Biryu” Quốc Đạt là một game thủ người Việt hiện đang du học ngành kiến trúc tại Vương Quốc Anh. Mặc dù chưa thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp nhưng anh được rất nhiều game thủ Dota 2 nổi tiếng như EE hay RTZ khen ngợi. EE còn chia sẻ rằng anh từng mời Biryu tham gia Team Secret nhưng không thành công.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: