Dota 2: Black^, Net và Chrissy gia nhập Fnatic

Cách đây hơn một giờ, câu lạc bộ thể thao điện tử Fnatic vừa công bố các thay đổi về mặt nhân sự của đội tuyển Dota 2 Fnatic. Theo đó, đội tuyển Dota 2 Fnatic đã sẵn sàng cho mùa giải mới với sự gia nhập của ba thành viên mới: Dominik “Black^” Reitmeier, Djardel Jicko b. “Chrissy” Mampusti và Wai Pern “Net” Lim.

Dominik “Black^” Reitmeier là game thủ Dota 2 chuyên nghiệp người Đức và từng thi đấu cho nhiều đội tuyển Dota 2 hàng đầu trên thế giới như Vici Gaming và Team Tinker. Black từng cùng Vici Gaming đăng quang vô địch The Summit 2, ESL One New York 2014 và i-league 2014.

Fnatic dota 2

Ảnh: Wykrhm Reddy.

Djardel Jicko b. “Chrissy” Mampusti là một game thủ Dota 2 người Philippines. Game thủ sinh năm 1994 này từng thi đấu cho đội tuyển Rave và MSI-Evolution Gaming Team. Thành tích mới nhất mà Chrissy từng đạt được cùng với MSI-Evolution Gaming Team là vị trí á quân tại giải đấu NXTGAME Dota 2 Invitational.

Wai Pern “Net” Lim cũng là một game thủ Dota 2 đến từ khu vực Đông Nam Á. Cụ thể hơn, game thủ sinh năm 1991 này đến từ Malaysia và là đồng đội cũ của Mushi tại Orange và Team Malaysia. Sau khi Orange tan vỡ, Net từng thi đấu Titan và G Guard Esports.

Đội hình thi đấu chính thức của Fnatic:

  • Dominik “Black^” Reitmeier
  • Djardel Jicko b. “Chrissy” Mampusti
  • Chong “Ohaiyo” Xin Khoo
  • Chai “Mushi” Yee Fung
  • Wai Pern “Net” Lim

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: