Dota 2: The Boston Major 2016 kết thúc vòng bảng

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, vòng bảng của giải đấu Dota 2 The Boston Major 2016 vừa kết thúc cách đây vài giờ. Ba đội có thành tích toàn thắng tại vòng bảng The Boston Major 2016 lần lượt là Digital Chaos, Virtus.pro và LGD Gaming.

Kết quả vòng bảng

Tại bảng A, Digital Chaos là đội đứng đầu bảng sau khi hạ gục LGD Forever Young và Warriors Gaming Unity với cùng tỉ số 2-0. Đương kim vô địch thế giới Wings Gaming đứng ở vị trí thứ 2 với thành tích 2-1. Warriors Gaming Unity đứng ở vị trí thứ ba với thành tích 1-2. LGD Forever Young của xiao8 đứng “bét bảng” với thành tích 0-2.

Kết quả thi đấu tại bảng A và B.

Kết quả thi đấu tại bảng A và B.

Tại bảng B, Virtus.pro tiếp tục thể hiện phong độ vượt trội sau khi “bán hành” cho cả Team NP lẫn Newbee. Newbee là đội đứng thứ 2 tại bảng B với thành tích 2-1, Team NP đứng thứ ba (1-2) và MVP đội sổ (0-2).

LGD Gaming là đội dẫn đầu bảng C sau 2 chiến thắng 2-0 trước Team Faceless và compLexity Gaming. compLexity Gaming đứng ở vị trí nhì bảng sau hai lần đánh bại Evil Geniuses với cùng tỉ số 2-1. Evil Geniuses đứng ở vị trí thứ ba với thành tích 1-2 và Team Faceless đứng cuối bảng với thành tích 0-2.

Kết quả thi đấu tại bảng C và D.

Kết quả thi đấu tại bảng C và D.

Mặc dù dẫn đầu bảng C nhưng OG không có chiến thắng áp đảo như các đội đầu bảng còn lại. Cả hai trận đấu của đội tuyển này trước iG Vitality và Ad Finem đều kết thúc với tỉ số 2-1. Đội tuyển đứng thứ 2 tại bảng B là EHOME với thành tích 2-1. Ad Finem và iG Vitality là hai đội đứng cuối bảng D với thành tích lần lượt là 1-2 và 0-2.

Vòng sự kiện chính

Vòng sự kiện chính của The Boston Major 2016 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 7/12/2016. Các bạn có thể theo dõi bảng đấu và các cặp đấu tại vòng sự kiện chính ở bên dưới. Thứ tự xếp cặp đấu ở vòng sự kiện chính của The Boston Major 2016 là đội nhất bảng gặp đội cuối bảng, đội nhì bảng gặp đội đứng hạng ba của bảng khác.

Bảng đấu và cặp đấu của vòng sự kiện chính.

Bảng đấu và cặp đấu của vòng sự kiện chính.

Các bạn muốn theo dõi lại các trận đấu đã diễn ra tại vòng bảng của The Boston Major 2016 có thể tìm kiếm ở mục video trên các kênh tường thuật giải đấu tại đây. GameLandVN sẽ cập nhật diễn biến và kết quả vòng sự kiện chính của giải đấu này trong các bản tin Dota 2 tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: