Dota 2: BuLba và qojqva ra đi, Team Liquid tan vỡ

Theo các thông tin mới cập nhật, Team Liquid vừa đưa ra thông báo xác nhận BuLba và qojqva đã rời khỏi đội tuyển Dota 2 của câu lạc bộ này. Với sự ra đi của BuLba và qojqva, Team Liquid trên danh nghĩa chỉ còn lại một thành viên duy nhất là TC. DeMoN đã rời khỏi đội tuyển này vào cuối tháng Bảy còn Waytosexy cùng mới nói lời chia tay vào đầu tháng Tám.

Dota 2: BuLba và qojqva ra đi, Team Liquid tan vỡ 1

Thành viên cuối cùng của Team Liquid là TC hiện cũng đã tìm được chân trời mới khi anh đang thi đấu dự bị cho đội tuyển Sneaky Nyx Assassins. Một cựu thành viên của Team Liquid là Waytosexy hiện cũng đang thi đấu cho đội tuyển này.

Thành tích mới nhất mà đội tuyển Dota 2 Team Liquid vừa giành được là vị trí đồng hạng 9 tại The International 2014. Tại vòng loại tranh vé cuối cùng tham gia The International 2014, Team Liquid đã đánh bại CIS Game và MVP Phoenix với cùng tỉ số 2-0 để giành quyền tham gia giải đấu danh giá nhất hành tinh. Tại vòng bảng, Team Liquid đứng ở vị trí thứ 7 với 8 trận thắng và 7 trận thua. Tới vòng kế tiếp, Team Liquid đã thất bại trước LGD Gaming với tỉ số 0-2 và nói lời chia tay với The International 2014.

Lược dịch từ teamliquidpro.com và wiki.teamliquid.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: