Dota 2 Champions League Season 5 khởi động

Theo các thông tin mới cập nhật, Dreamz Media vừa công bố khởi động mùa giải thứ 5 của Dota 2 Champions League. Theo đó, Dota 2 Champions League Season 5 sẽ được chia thành hai khu vực là Châu Âu và Trung Quốc.

Vòng loại của Dota 2 Champions League Season 5 được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tất cả các trận đấu của vòng loại đều diễn ra theo hình thức trực tuyến (online). Các trận đấu của vòng bảng sẽ diễn ra theo thể thức BO2. Vòng chung kết của vòng loại sẽ diễn ra theo hình thức nhánh thắng nhánh thua, BO3 và BO5.

150224_gamelandvn_d2cl01

Kết thúc vòng loại, ba đội tuyển đứng đầu khu vực Châu Âu và đội tuyển đứng đầu khu vực Trung Quốc sẽ nhận được vé tham gia Dota 2 Champions League Season 5.

Tổng giá trị giải thưởng cơ bản của Dota 2 Champions League Season 5 là 50.000 đô la Mỹ. Ngoài ra, những người yêu thích Dota 2 có thể đóng góp cho giải đấu bằng cách mua hộp quà D2CL Season 5. Với mỗi hộp quà D2CL Season 5 trị giá 9,99 đô la Mỹ, Dreamz Media sẽ trích ra 2,5 đô la Mỹ vào quỹ giải thưởng của giải đấu.

Các trận đấu của Dota 2 Champions League Season 5 sẽ được tường thuật trực tiếp trên Twitch.tv dưới sự bình luận của Toby “TobiWan” Dawson và các bình luận viên của joinDOTA.

Vòng loại khu vực Châu Âu của Dota 2 Champions League Season 5 có sự tham gia của 8 đội tuyển là Natus Vincere, Alliance, Team Empire, Ninjas in Pyjamas, HellRaisers, Power Rangers, Meepwn’d và Virtus.pro. Thông tin các đội tham gia vòng loại Trung Quốc sẽ được Dreamz Media công bố trong vài ngày tới.

Các bạn quan tâm tới Dota 2 Champions League Season 5 có thể tham khảo thêm tại d2cl.org.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: