Dota 2 Champions League Season 6 khởi động

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Dota 2 Champions League Season 6 đã chính thức khởi động vào ngày 20/09/2015 vừa qua với sự tham gia của 18 đội tuyển Dota 2 ở khu vực Châu Âu. Được biết, Dota 2 Champions League Season 6 là mùa giải thứ sáu của giải đấu Dota 2 Champions League do Dreamz Media tổ chức. Dota 2 Champions League Season 6 được tài trợ bởi G2A, Twitch, Egaming Bets và HyperX với tổng giải thưởng là 50.000 đô la Mỹ.

Dota 2 Champions League Season 6 được chia làm hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Mười sáu đội tuyển tham gia Dota 2 Champions League Season 6 được chia thành bốn bảng, mỗi bảng bốn đội, thi đấu theo hình thức nhánh thắng nhánh thua chọn hai đội đầu bảng vào vòng chung kết. Thể thức các trận đấu tại vòng bảng là BO3.

Vòng chung kết của Dota 2 Champions League Season 6 diễn ra theo thể thức loại trực tiếp và thể thức mỗi trận đấu là BO3, riêng trận chung kết và tranh hạng ba sẽ diễn ra theo thể thức BO5.

Bảng A của Dota 2 Champions League Season 6 có sự góp mặt của No Logic Gaming, 5Jungz, Newteam 123123 và Team Empire. Ninjas in Pyjamas, Natus Vincere, Golden Boys và 4 Clover & Lepricon tranh tài ở bảng B. Bảng C có sự góp mặt của 4 đội tuyển PRIES, HellRaisers, Monkey Freedom Fighters và Alliance. Cuối cùng, bảng D có sự góp mặt của CIS Rejects, Monkey Business, Arcade PowerRangers và Kaipi.

Các bạn quan tâm tới Dota 2 Champions League Season 6 có thể tham khảo thêm tại website d2cl.gg. Diễn biến của giải đấu này sẽ được GameLandVN cập nhật thường xuyên trong chuyên mục Dota 2. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: