Chung kết i-league Season 2 diễn ra vào 1/1/2015

Theo các thông tin mà ImbaTV mới công bố, vòng chung kết giải đấu i-league Season 2 sẽ khởi tranh vào ngày 1/1/2015 và kết thúc vào ngày 10/1/2015. Tham gia vòng chung kết i-league Season 2 có tám đội tuyển Dota 2 là LGD Gaming, LAJONS, Invictus Gaming, MVP Phoenix, Vici Gaming, HyperGloryTeam, Speed Gaming và Big God.

Trước khi vòng chung kết i-league Season 2 diễn ra, đơn vị tổ chức giải đấu là ImbaTV đã bị tố là không minh bạch trong việc công bố giải thưởng và chưa trả tiền thưởng cho các đội đoạt giải trong mùa đầu tiên. Chính vì hai lý do này mà Cloud 9 và HellRaisers mặc dù họ vượt qua vòng loại khu vực. Đội tuyển thay thế Cloud 9 là Big God còn LAJONS thay thế HellRaisers. Đội tuyển Virtus.pro cũng không tham gia sau khi vượt qua vòng loại vì các vấn đề liên quan đến sức khỏe của thành viên trong đội. Và HyperGloryTeam là đội thay thế Virtus.pro tham gia vòng chung kết i-league Season 2.

141230_gamelandvn_ileague02

Với sự rút lui của các đội tuyển hàng đầu châu Âu và Bắc Mỹ, LAJONS và MVP Phoenix là hai đội tuyển nước ngoài duy nhất tham gia vòng chung kết i-league Season 2. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì cúp vô địch i-league Season 2 vẫn ở lại Trung Quốc sau khi giải đấu này kết thúc.

Vòng chung kết của i-league Season 2 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Các trận đấu của vòng chung kết i-league Season 2 sẽ diễn ra theo thể thức BO3, riêng trận chung kết sẽ là BO5.

Ba trận đấu đầu tiên thuộc vòng tứ kết nhánh thắng sẽ diễn ra trong ngày 1/1/2015, bắt đầu từ 15h00 (theo giờ Trung Quốc). Cụ thể, LGD Gaming gặp LAJONS vào 15h00, Invictus Gaming gặp MVP Phoenix vào 18h00 và Speed Gaming gặp Big God vào 21h00. Trận đấu cuối cùng của tứ kết nhánh thắng giữa Vici Gaming và HyperGloryTeam sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 2/1/2015.

Các bạn quan tâm tới vòng chung kết giải đấu i-league Season 2 có thể tham khảo tại website imbatv.cn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: