Dota 2: Đội tuyển Rising Star tan rã

Theo thông tin từ ACE, Rising Star đã chính thức tan rã và nhà tài trợ của họ đang rất cố gắng để có thể trả cho các khoản tiền cuối cùng cho các thành viên của đội tuyển này. Nguồn tin nội bộ từ phía ACE nói rằng nguyên nhân của việc này là do thành tích nghèo nàn của Rising Star trong tất cả những giải đấu mà họ tham gia.

Sau The International 3, Rising Star đã “thay máu” với đội hình mới nhưng do mâu thuẫn nội bộ nên Rising Star vẫn không thể tìm được thành công của mình ở đấu trường Dota2 chuyên nghiệp. ACE đã thông báo rằng Rising Star đã và đang trong quá trình giải thể, ACE đang cố gắng để giải quyết các vấn đề về lương và hợp đồng cho các game thủ của Rising Star.

131128_gamelandvn_rs01

Theo nguồn tin nội bộ từ ACE, nguyên nhân của sự giải thể là do Rising Star đã thể hiện quá nghèo nàn ở tất cả các giải đấu mà họ tham gia. Họ không thể vào được tới vòng playoffs của WPC-ACE với vị trí thứ 7 cũng như xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng ở vòng loại phía đông của D2L. Rising Star may mắn vượt qua được vòng loại G-League, tuy nhiên cuối cùng họ đã phải rút khỏi giải và được thay thế bởi Titan từ một tuần trước. Họ cũng rút khỏi giải Sina Cup Season 2.

Sự thất bại của Rising Star phần lớn đến từ việc đội hình toàn sao của không thể phối hợp với nhau trong những trận đấu cũng như một số mâu thuẫn diễn ra trong nội bộ kể từ vụ việc của Cty và Syllar. Trở lại với kỳ chuyển nhượng đầu tháng Chín, chúng ta có thể thấy rõ rằng Rising Star là một trong những đội hưởng lợi nhiều nhất khi họ có được đội hình siêu sao từ các đội khác mà không mất gì đáng kể. Tuy nhiên, các ngôi sao đã không thể ngồi lại được với nhau và kết quả là sự ra đi của Syllar.

Đội hình Rising Star trước khi tan rã:

  • Silong “XDD” Liu
  • Galvin “Meracle” Kang
  • Yi “QQQ” Yao
  • Yang “KingJ” Zhou
  • Tian Yu “Cty” Chen

Tổng hợp từ Dota-2.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: