Dota 2: Evil Geniuses “thay máu” mạnh mẽ

Chỉ vài giờ trước khi tham gia WePlay mùa 2, giải đấu lớn nhất của Evil Geniuses từ sau The International 3, họ đã công bố đội hình mới khi Alaan “Bamboe” Faraj, Robert “Bdiz” và Jimmy “Demon” Ho rời đội.

Dota 2: Evil Geniuses "thay máu" mạnh mẽ 1

Thay thế cho ba game thủ này sẽ là ba gương mặt mới đến từ Dignitas là Ioannis “Fogged” Loucas và Saahil “Universe” Arora, cùng một game thủ “mới toanh” trên đấu trường Dota 2 là Arif “MSS” Anwar. Đội trưởng của Evil Geniuses là Clinton “Fear” Loomis được cho là người có toàn quyền quyết định xem ai sẽ gia nhập và ai sẽ rời Evil Geniuses, theo Gamespot cho biết.

Tạp chí game nổi tiếng này cũng cho rằng Fear đang tìm kiếm cho mình một lối chơi ổn định và những đồng đội thực sự tập trung, thay vì những màn trình diễn kém cỏi do bất đồng và chỉ trích lẫn nhau trong đội hình Evil Geniuses cũ.

Việc Demon ra đi được coi là quyết định khó khăn nhất từ trước đến nay của tập thể Evil Geniuses, bởi anh đã thi đấu cho Evil Geniuses từ năm 2008 và đội Dota 2 của Evil Geniuses từ năm 2011 đến nay. Đội hình mới của Evil Geniuses sẽ có màn ra mắt tại WePlay Dota 2 League diễn ra ngày 20/09/2013, sau đó họ sẽ tham dự EMS One America và MLG Columbus trong thời gian tới.

Đội hình hiện tại của Evil Geniuses:

  • Clinton “Fear” Loomis
  • Jio “Jeyo” Madayag
  • Saahil “Universe” Arora
  • Ioannis “Fogged” Loucas
  • Arif “MSS” Anwa

Theo: TTDT

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: