DotA 2 Hàn Quốc sẽ được trình làng trong năm nay

Như các bạn cũng đã biết, Valve hiện đang thử nghiệm giới hạn DotA 2 tại nhiều khu vực khác nhau trên toàn cầu. Có một số thông tin cho rằng phiên bản thử nghiệm tiếp theo của DotA 2 sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc và châu Đại Dương.

DotA 2 Hàn Quốc sẽ được trình làng trong năm nay 1

Nexon là nhà phát hành của DotA 2 tại Hàn Quốc. Theo một đại diện của Nexon cho biết: “DotA 2 sẽ được vận hành thông qua các đợt thử nghiệm bình thường và Nexon sẽ cung cấp máy chủ để phục vụ việc này. Tuy nhiên, Nexon chỉ hỗ trợ các máy chủ khi Valve tiến hành thử nghiệm và vận hành DotA 2 thông Steam”. Thời gian thử nghiệm phiên bản Hàn Quốc hiện vẫn chưa được công bố cụ thể.

Vị đại diện của hãng game lớn nhất Hàn Quốc cho biết, các công đoạn dịch thuật và lồng tiếng Hàn Quốc cho các NPC trong DotA 2 đang được hãng này tiến hành. Việc kiểm tra các nội dung bản địa hóa của DotA 2 sẽ được Nexon tiến hành từ đầu tháng Ba này.

Nexon cho biết phiên bản Hàn Quốc của DotA 2 hiện đang được tiến hành những công đoạn cuối cùng. Nhiều nguồn tin cho biết, DotA 2 sẽ thử nghiệm tại Hàn Quốc trong nửa đầu năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: