Dota 2: joinDOTA Masters XIV kết thúc

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu joinDOTA Masters XIV đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển HellRaisers đến từ Ukraina. Với chức vô địch joinDOTA Masters XIV, HellRaisers nhận được phần thưởng là 7.000 đô la Mỹ (khoảng 150 triệu đồng).

Phần thưởng dành cho á quân 4 Anchors + SC đến từ Phần Lan là 4.000 đô la Mỹ (khoảng 86 triệu đồng). Hai đội tuyển Hehe United và Virtus.pro đứng ở vị trí đồng hạng ba và mỗi đội nhận được 2.000 đô la Mỹ (khoảng 43 triệu đồng).

141219_gamelandvn_joindotamaster01

joinDOTA Masters XIV là giải đấu Dota 2 do joinDOTA tổ chức dưới sự tài trợ của Dailymotion và EIZO. Giải đấu này có sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 và thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Vòng tứ kết và bán kết sẽ thi đấu theo thể thức BO3 còn trận chung kết sẽ thi đấu theo thể thức BO5.

Cả HellRaisers lẫn 4 Anchors + SC đều vượt qua tứ kết và bán kết với cùng tỉ số 2-1. 4 Anchors + SC vượt qua Sneaky Nyx Assassins tại tứ kết và Virtus.pro tại bán kết. HellRaisers vượt qua Power Rangers tại tứ kết và Hehe United tại bán kết. Trận chung kết của joinDOTA Masters XIV kết thúc với tỉ số 3-0 nghiêng về HellRaisers.

Bán kết 1: 4 Anchors + SC 2-1 Virtus.pro

Bán kết 2: HellRaisers 2-1 Hehe United

Chung kết: HellRaisers 3-0 4 Anchors + SC

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: