Dota 2: Kết quả chia bảng của The Boston Major

Theo các thông tin mà Valve và PGL mới công bố, hai đội tuyển Dota 2 từng lọt vào chung kết của The International 2016 là Wings Gaming và Digital Chaos sẽ đụng độ nhau ngay từ vòng bảng The Boston Major. Các bạn có thể theo dõi kết quả chia bảng chi tiết của The Boston Major ở bên dưới.

Kết quả chia bảng của The Boston Major 2016.

Kết quả chia bảng của The Boston Major 2016.

Vòng bảng của The Boston Major sẽ diễn ra theo thể thức GSL (nhánh thắng nhánh thua) và BO3. Vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp và BO3, riêng trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO5.

Lịch thi đấu vòng bảng The Boston Major 2016 ngày đầu tiên.

Lịch thi đấu vòng bảng The Boston Major 2016 ngày đầu tiên.

Kết thúc vòng bảng, đội tuyển đứng đầu mỗi bảng sẽ được chọn đối thủ là đội đứng cuối bảng của ba bảng còn lại (không được chọn đội đứng cuối bảng ở cùng bảng với mình) cho vòng đấu đầu tiên. Sau đó, đội nhì bảng sẽ được chọn đối thủ là các đội còn lại mà đội đầu bảng chưa chọn.

Giải thưởng của The Boston Major 2016.

Giải thưởng của The Boston Major 2016.

Vòng bảng của The Boston Major sẽ diễn ra trong hai ngày, 3/12 và 4/12/2016. Vòng sự kiện chính của sẽ diễn ra từ ngày 7/12 đến ngày 10/12/2016 tại Nhà hát Wang ở thành phố Boston, Hoa Kỳ.

Diễn biến và kết quả của The Boston Major sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Dota 2 tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: