Dota 2: Kinzu gia nhập đội tuyển Spac_ Creators

Vào tối ngày 19/10/2015, đội tuyển Dota 2 Spac_ Creators đã có thông báo chính thức về việc thay đổi nhân sự của đội tuyển này. Theo đó, ba thành viên xMusica, Velo và Tudi rời đội. Ba thành viên mới gia nhập Spac_ Creators gồm có Tom, xRag và Kinzu. Tom và xRag là hai tuyển thủ người Úc còn Kinzu là tuyển thủ người Việt Nam, cựu thành viên của đội tuyển Dota 2 Skyred.

Spac_ Creators là một trong những đội tuyển Dota 2 có tiếng tại Úc và từng tham gia nhiều giải đấu Dota 2 tại khu vực Đông Nam Á. Thành tích đáng chú ý nhất của đội tuyển này từng giành được là chức vô địch Corsair Gaming Arena #6 với phần thưởng là 1.500 đô la Mỹ. Tại Corsair Gaming Arena #6, Spac_ Creators đã đánh bại iDeal eSports với tỉ số 2-1 tại trận chung kết.

Đội hình mới của Spac_ Creators đã được thử lửa tại MSI SEA Dragon Battle #3 và joinDOTA League Season 7 ngay trong đêm ngày 19/10/2015. Tuy vậy, màn ra quân của Spac_ Creators với các thành viên mới đã không thành công như mong đợi. Cụ thể, đội tuyển này đã bị Satuduatiga (Team 123) đánh bại với tỉ số 2-0 tại nhánh thua MSI SEA Dragon Battle #3 và bị Mineski đánh bại 2-0 tại trận chung kết joinDOTA League Season 7.

Dota 2: Kinzu gia nhập đội tuyển Spac_ Creators 1

Thông báo thay đổi nhân sự của Spac_ Creators

Dota 2: Kinzu gia nhập đội tuyển Spac_ Creators 2

Thông tin về đội hình thi đấu của Spac_ Creators trên joindota.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: