Dota 2: Lộ diện 6 đội có mặt tại chung kết The Summit 2

Theo các thông tin mới cập nhật, danh sách 6 đội tham gia vòng chung kết The Summit 2 tổ chức tại Los Angeles, Mỹ đã chính thức lộ diện. Evil Geniuses là đội khách mời do có thành tích vô địch The Summit 1. Bốn đội Secret Team, Vici Gaming, Not Today và First Departure là các đội vượt qua vòng loại khu vực. Tuy nhiên, do First Departure không thể tham gia nên Team Tinker là đội thay thế. Đội cuối cùng tham gia chung kết The Summit 2 là Cloud 9 do được fan hâm mộ bình chọn nhiều nhất.

Dota 2: Lộ diện 6 đội có mặt tại chung kết The Summit 2 1

Vòng chung kết The Summit 2 được chia làm hai giai đoạn: vòng bảng và vòng chung kết. Sáu đội tham gia The Summit 2 sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt theo thể thức BO1. Hai đội đứng đầu vòng bảng được tiến thẳng tới vòng bán kết. Bốn đội còn lại được xếp vào tứ kết và cạnh tranh hai chiếc vé còn lại để tiến vào bán kết. Bắt đầu từ vòng tứ kết, thể thức thi đấu của The Summit 2 sẽ là BO5.

Dota 2: Lộ diện 6 đội có mặt tại chung kết The Summit 2 2

The Summit 2 có giải thưởng cơ bản là 100.000 đô la Mỹ. Tuy nhiên, tiền thưởng của giải đấu sẽ được tăng thêm do Beyond the Summit trích tiền bán vé và các vật phẩm trong game vào quỹ giải thưởng. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị giải thưởng của The Summit 2 đã được nâng lên con số 297.769 đô la Mỹ (gần 6,4 tỉ đồng).

Dự kiến, vòng bảng của The Summit 2 sẽ khởi tranh vào ngày 03/12/2014 tới đây.

Các bạn quan tâm tới giải đấu The Summit 2 có thể tham khảo tại website beyondthesummit.tv.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: