Dota 2: Mineski giành vé tham gia The Summit 4

Theo các thông tin mới cập nhật, Mineski là đội tuyển Dota 2 đầu tiên có vé tham gia giải đấu The Summit 4 sau khi vượt qua vòng loại khu vực Đông Nam Á. Trong trận chung kết tổng của vòng loại Đông Nam Á, Mineski đã đánh bại Fnatic với tỉ số 3-2 sau khi thất bại trước Fnatic tại chung kết nhánh thắng với tỉ số 0-2.

Tham gia vòng loại The Summit 4 khu vực Đông Nam Á có tám đội tuyển, gồm 7 đội tuyển được mời và 1 đội tuyển vượt qua vòng sơ loại. Vòng loại khu vực Đông Nam Á của The Summit 4 diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và BO3, riêng trận chung kết diễn ra theo thể thức BO5.

Mineski giành vé tham gia The Summit 4

Mineski khởi đầu vòng loại khu vực Đông Nam Á với chiến thắng 2-1 trước MVP Phoenix và First Departure. Sau đó đội tuyển này bị Fnatic đẩy xuống nhánh thua với thất bại 0-2 trong trận chung kết nhánh thắng. Tại nhánh thua, Mineski đánh bại Signature Trust 2-0 và giành quyền vào chung kết tổng gặp lại Fnatic. Vượt qua Fnatic với tỉ số 3-2, Mineski trở thành đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á tham gia The Summit 4.

Nói một chút về The Summit 4, đây là mùa giải thứ tư của giải đấu The Summit do Beyond the Summit tổ chức với tổng giá trị giải thưởng trên 100.000 đô la Mỹ. Vòng chung kết của The Summit 4 diễn ra tại Los Angeles, Mỹ từ ngày 09/12 đến ngày 13/12/2015 với sự tham gia của tám đội tuyển (1 đội tuyển có vé mời trực tiếp, 6 đội tuyển vượt qua vòng loại và 1 đội tuyển được người hâm mộ bình chọn).

Các thông tin tiếp theo về The Summit 4 sẽ được GameLandVN cập nhật trong chuyên mục Dota 2. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: