Dota 2: Mushi thành lập EHOME Malaysia

Theo các thông tin mà Mushi mới công bố vào tối ngày 01/03/2015, game thủ này đã trở lại Malaysia và thành lập một đội tuyển Dota 2 mới mang thương hiệu EHOME Malaysia. Đội tuyển EHOME Malaysia của Mushi có sự phục vụ của các tuyển thủ Dota 2 hàng đầu Malaysia và Đông Nam Á hiện nay như Kyxy, Ohaiyo, Johnny và Kecik Imba.

Theo nhận định của giới chuyên môn, việc Mushi về Malaysia thành lập EHOME Malaysia là để giữ vé mời tham gia The International 2015. Việc EHOME thi đấu không thành công tại Dota 2 Asia Championships cho thấy khả năng cạnh tranh vé tham gia The Intertional 2015 từ Trung Quốc của đội tuyển này là rất khó khăn. Thêm nữa, các đội tuyển Dota 2 hàng đầu tại Trung Quốc đang cải tổ lại đội hình thì việc cạnh tranh vé tham gia The International 2015 của EHOME đã khó lại càng thêm khó.

150302_gamelandvn_ehome01

Trở lại Đông Nam Á, EHOME Malaysia rất dễ có vé tham gia The International 2015 do khu vực này ít cạnh tranh hơn Trung Quốc, thêm nữa EHOME Malaysia được tập luyện với các đội tuyển hàng đầu Trung Quốc nên một vé The International 2015 cho EHOME Malaysia là chuyện nằm trong tầm tay.

Hiện chưa rõ số phận của EHOME sau khi Mushi và Ohaiyo rời đi. Theo một số nguồn tin không chính thức thì EHOME sẽ tuyển thêm hai thành viên mới trong kỳ chuyển nhượng đầu năm để hoàn thiện đội hình và chuẩn bị cho The International 2015.

Đội hình thi đấu chính thức của EHOME Malaysia:

  • Yee Fung “Mushi” Chai
  • Kang Yang “KyXy” Lee
  • Chong Xin “Ohaiyo” Khoo
  • Johnny “JohNny” Lee
  • Fadil “Kecik Imba” Bin Mohd Raziff

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: