Dota 2: Natus Vincere giải tán Natus Vincere US

Theo các thông tin mà Natus Vincere mới đưa ra cách đây vài giờ, câu lạc bộ này đã quyết định giải tán đội tuyển Dota 2 Natus Vincere US tại Bắc Mỹ. Lý do Natus Vincere giải tán đội tuyển Dota 2 Natus Vincere US là do mâu thuẫn cá nhân giữa các thành viên làm ảnh hưởng tới cả đội. Thời gian gần đây, đội tuyển này thường xuyên sử dụng các thành viên thay thế để thi đấu và thường rút khỏi các giải đấu mà họ nhận lời tham gia trước đó.
Dota 2: Natus Vincere giải tán Natus Vincere US 1

Mặc dù giải tán đội tuyển Dota 2 Natus Vincere US hiện tại nhưng Natus Vincere cũng khẳng định rằng sự phát triển của Natus Vincere US chưa kết thúc, một đội hình hoàn toàn mới mang thương hiệu Natus Vincere US sẽ được công bố trong tương lai gần.

Đội tuyển Dota 2 Natus Vincere US trước đây có tên là North American Rejects (NAR). Sau khi giành được vé tham gia The International 2014, North American Rejects trở thành một phần của Natus Vincere và đổi tên thành Natus Vincere US. Tuy nhiên, các thành viên của Natus Vincere US đã có một màn trình diễn nghèo nàn tại The Internationl 2014 và cũng không có biểu hiện gì xuất sắc tại các giải đấu mà họ tham gia sau đó.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: