Dota 2: Rave giành vé tham gia The Summit 3

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại khu vực Đông Nam Á của giải đấu The Summit 3 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Rave. Như vậy Rave sẽ là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á tham gia vòng chung kết The Summit 3 diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta mới xác định được hai đội tuyển tham gia vòng chung kết The Summit 3 là Rave và Vici Gaming (vô địch The Summit 2).

Vòng loại khu vực Đông Nam Á của The Summit 3 có sự tham gia của 8 đội tuyển là Rave, 5eva, Mineski, Invasion, MVP Phoenix, MVP Hot6ix và Acanys. Rave, 5eva, Mineski, Invasion và MVP Phoenix là các đội tuyển khách mời còn MVP Hot6ix và Acanys là hai đội tuyển vượt qua vòng sơ loại. Rave giành vé tham gia The Summit 3 sau khi đè bẹp MVP Hot6ix (2-1), Mineski (2-1) và MVP Phoenix (2-0 và 3-2).

150317_gamelandvn_summit01

Nếu bạn chưa biết, The Summit 3 là giải đấu Dota 2 do Beyond the Summit tổ chức với tổng giá trị giải thưởng cơ bản là 100.000 đô la Mỹ cộng với tiền bán compendium và các vật phẩm gây quỹ giải thưởng. Tính đến ngày 16/03/2015, tổng giá trị giải thưởng của The Summit 3 đã được nâng lên 148.556 đô la Mỹ.

Vòng chung kết của The Summit 3 sẽ được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ với sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới. Sẽ có 2 đội tuyển vượt qua vòng loại Châu Âu, 2 đội tuyển vượt qua vòng loại Bắc Mỹ, 1 đội tuyển vượt qua vòng loại Trung Quốc, 1 đội tuyển vượt qua vòng loại Đông Nam Á, nhà vô địch The Summit 2 (Vici Gaming) và 1 đội tuyển được fan hâm mộ bình chọn.

Hiện tại, khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ đã kết thúc vòng sơ loại và chuẩn bị tiến hành vòng loại. Tham gia vòng loại The Summit 3 khu vực Châu Âu là các đội tuyển Team Secret, Natus Vincere, Alliance, 4 Anchors + Sea Captain, Team Empire, Cloud9, Asus Polar và Ninjas in Pyjamas. Tham gia vòng loại khu vực Bắc Mỹ là các đội tuyển Leviathan, compLexity Gaming, Wheel Whreck, Evil Geniuses, Team eHug, Not Today, Void Boys và Boreal eSports. Tương tự vòng loại khu vực Đông Nam Á, vòng loại khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ cũng sẽ diễn ra với thể thức nhánh thắng nhánh thua.

Danh sách các đội tuyển tham gia vòng loại khu vực Trung Quốc chưa được xác định do các đội tuyển Dota 2 Trung Quốc chưa hoàn thiện đội hình thi đấu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: