Dota 2: Secret vô địch Red Bull Battle Grounds 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Dota 2 Team Secret vừa giành được chức vô địch giải đấu Red Bull Battle Grounds 2015 sau khi đánh bại Invictus Gaming tại trận chung kết với tỉ số 3-2. Với chức vô địch Red Bull Battle Grounds 2015, Team Secret nhận được 38.556 đô la Mỹ (khoảng 837 triệu đồng), Invictus Gaming nhận được 25.234 đô la Mỹ (khoảng 548 triệu đồng) cho vị trí á quân.

Team Malaysia đứng thứ ba với phần thưởng là 10.694 đô la Mỹ (khoảng 232 triệu đồng). Phần thưởng dành cho đội đứng thứ tư HellRaisers là 8.796 đô la Mỹ (khoảng 191 triệu đồng). Cuối cùng, Summer’s Rift nhận được 5.000 đô la Mỹ (khoảng 109 triệu đồng) cho vị trí thứ năm.

Secret vô địch Red Bull Battle Grounds 2015

Nếu bạn chưa biết, Red Bull Battle Grounds 2015 là giải đấu Dota 2 do Red Bull tổ chức với sự tham gia của năm đội tuyển Dota đến từ Đông Nam Á (Malaysia), Trung Quốc (Invictus Gaming), Châu Âu (Team Secret), CIS (HellRaisers) và Bắc Mỹ (Summer’s Rift).

Red Bull Battle Grounds 2015 có thể thức thi đấu hoàn toàn khác biệt so với các giải đấu Dota 2 đã được tổ chức trước đây.

Mỗi đội tham gia vào vòng chung kết Red Bull Battle Grounds 2015 sẽ có 3 điểm sinh mạng. Mỗi đội sẽ được quyền thách đấu một đội khác trong một trận đấu theo thể thức BO1. Trong suốt thời gian diễn ra vòng chung kết Red Bull Battle Grounds 2015, mỗi đội được một lần thách đấu lại đội mà mình đã từng thách đấu. Đội thua cuộc sẽ bị mất 1 điểm sinh mạng còn đội thắng cuộc nhận được 1.500 đô la Mỹ. Đội nào bị mất hết 3 điểm sinh mạng sẽ bị loại khỏi giải đấu. Cuối cùng, hai đội đứng đầu sẽ giành quyền tham gia trận chung kết được tổ chức tại Nhà hát Warfield ở San Francisco, California.

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, Summer’s Rift là đội đầu tiên bị loại sau hai trận thua trước Team Malaysia và một trận thua trước HellRaisers. Team Malaysia còn 1 điểm sinh mạng và HellRaisers còn 2 điểm sinh mạng sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ nhất. Team Secret và Invictus Gaming là hai đội còn giữ được đủ 3 điểm sinh mạng.

Sang ngày thi đấu thứ hai, HellRaisers và Team Malaysia là hai đội kế tiếp bị loại. HellRaisers có hai trận thua liên tiếp trước Invictus Gaming và Team Malaysia còn Team Malaysia thất thủ trước Team Secret. Như vậy, Team Secret và Invictus Gaming dắt tay vào trận chung kết Red Bull Battle Grounds 2015.

Ngày thi đấu thứ nhất

Team Malaysia 1-0 Summer’s Rift

Invictus Gaming 1-0 HellRaisers

HellRaisers 1-0 Team Malaysia

Team Secret 1-0 Team Malaysia

Summer’s Rift 0-1 HellRaisers

Team Malaysia 1-0 Summer’s Rift

Ngày thi đấu thứ hai

Invictus Gaming 1-0 HellRaisers

HellRaisers 0-1 Team Malaysia

Team Secret 1-0 Team Malaysia

Ngày thi đấu thứ ba

Team Secret 3-2 Invictus Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: