Dota 2: SingSing nói lời chia tay với Cloud 9

Theo các thông tin mà Cloud 9 mới công bố, SingSing vừa rời khỏi đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Dota 2 Cloud 9 để chuyển sang thi đấu cho một đội tuyển khác. Jack Etienne, Quản lý của Cloud 9: “Được làm việc cùng cậu ấy là một điều tuyệt vời và tôi sẽ nhớ những ngày có cậu ấy trong đội. SingSing là một tài năng hiếm hoi không chỉ rất giỏi trong game mà còn là một người rất vui nhộn có thể kết nối với các fan theo cách ít người làm được”.

Dota 2: SingSing nói lời chia tay với Cloud 9 1

SingSing cũng cho biết khoảng thời gian thi đấu cho Cloud 9 là một trong những thời kỳ thú vị nhất của mình, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Cloud 9 và các đồng đội cũ. “Tôi chúc các bạn may mắn trong mùa Dota 2 sắp tới và tôi sẽ trông chờ được đối mặt với các bạn. Đội mới của tôi đã sẵn sàng, nhưng cũng như nhiều đội khác, chỉ có thời gian và kinh nghiệm mới biết được sự thành công”.

Hiện chưa có thông tin chính xác về đội tuyển mới mà SingSing sẽ đầu quân cũng như Cloud 9 sẽ kiếm ai để thay thế SingSing. Các thông tin tiếp theo về đội hình thi đấu của đội tuyển Dota 2 Cloud 9 và SingSing sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Tổng hợp và lược dịch từ cloud9.gg

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: