Dota 2: Team eHug nhận vé tham gia Major All Stars

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Team eHug đã nhận được vé tham gia giải đấu Major All Stars sau khi vượt qua vòng loại khu vực Bắc Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã xác định được 6 đội tuyển tham gia Major All Stars là Invasion e-Sports, Rave, Natus Vincere, Can’t Say Wips, Redemption và Team eHug. Invasion e-Sports, Rave và Natus Vincere là các đội tuyển khách mời còn ba đội tuyển còn lại là các đội tuyển vượt qua vòng loại khu vực.

Tại vòng loại khu vực Bắc Mỹ, Team eHug đã đánh bại Not Today 2-0, vượt qua Leviathan với tỉ số 2-1 và hạ gục FIRE với tỉ số 3-2 để giành vé đến Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 03/2015 tới đây.

150219_gamelandvn_major01

Tại vòng loại Đông Nam Á, Redemption nhận được vé tham gia Major All Stars sau khi đánh bại Natit Gaming và Pokerface với cùng tỉ số 2-0. Can’t Say Wips là đội tuyển thứ hai vượt qua vòng loại Đông Nam Á sau khi đánh bại Signature.Trust 2-0 và TnC Gaming 2-1.

Nếu bạn chưa biết, Major All Stars (hay Major All Stars Dota 2 Tournament) là giải đấu Dota 2 do Fallout Gaming tổ chức với phần thưởng gốc là 100.000 đô la Mỹ. Tương tự như nhiều giải đấu Dota 2 khác, Major All Stars cũng áp dụng hình thức gây quỹ giải thưởng từ cộng đồng thông qua việc bán vé.

Major All Stars sẽ có sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm 2 đội tuyển khách mời từ Đông Nam Á, 1 đội tuyển khách mời từ Châu Âu, 2 đội tuyển vượt qua vòng loại Đông Nam Á, 1 đội tuyển vượt qua vòng loại Bắc Mỹ, 1 đội tuyển vượt qua vòng loại Châu Âu và 1 đội tuyển vượt qua vòng loại Trung Quốc.

Dự kiến, Major All Stars sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 03/2015.

Các bạn quan tâm tới Major All Stars có thể tham khảo thêm tại website falloutgaming.co.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: