Dota 2: The Summit 4 kết thúc vòng loại

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại giải đấu The Summit 4 đã kết thúc và bảy đội tuyển đầu tiên có mặt tại vòng chung kết diễn ra tại Los Angeles, Mỹ đã chính thức lộ diện. Ngoài Evil Geniuses có vé mời trực tiếp, Team Liquid và OG là đại diện đến từ Châu Âu, Mineski đại diện cho khu vực Đông Nam Á, Vici Gaming và EHOME đại diện cho Truing Quốc và Digital Chaos đại diện cho Châu Mỹ.

Tại vòng loại Châu Âu, Team Liquid là đội đầu tiên vượt qua vòng loại sau khi đánh bại Virtus.pro 2-0, vượt qua Vega Squadron 2-1 và hạ gục Team Empire 3-1. Khởi đầu với chiến thắng 2-0 trước Natus Vincere, OG (tiền thân là Monkey Business) thất bại 1-2 trước Team Empire và rơi xuống nhánh thua. Tại nhánh thua, OG đánh bại Virtus.pro 2-1, vượt qua Ninjas in Pyjamas 2-1 và hạ gục Team Empire 3-1 để giành vé thứ hai đại diện cho Châu Âu tham gia The Summit 4.

Dota 2: The Summit 4 kết thúc vòng loại

Mineski là đại diện cho khu vực Đông Nam Á tham gia The Summit 4 sau khi đánh bại “siêu nhân” Fnatic. Đội tuyển này khởi đầu vòng loại với chiến thắng 2-1 trước MVP Phoenix và 2-1 trước First Departure. Sau đó, Mineski gặp Fnatic tại chung kết nhánh thắng và bị đánh bại 2-0. Rơi xuống nhánh thua, Mineski vượt qua Signature Trust với tỉ số 2-0 và tiến vào trận chung kết tổng. Tại trận chung kết tổng, Mineski đã xuất sắc vượt qua Fnatic với tỉ số 3-2 và giành vé tới Los Angeles, Mỹ.

Dota 2: The Summit 4 kết thúc vòng loại

Vici Gaming là đội tuyển Trung Quốc đầu tiên vượt qua vòng loại sau khi đánh bại LGD Gaming (2-0), CDEC Gaming (2-1) và EHOME (3-0). Thất bại 0-3 trước Vici Gaming tại trận chung kết nhánh thắng, EHOME rơi xuống nhánh thua và đánh bại LGD Gaming với tỉ số sát nút 3-2. Trước đó, EHOME đã vượt qua TongFu và Newbee với tỉ số 2-1 tại nhánh thắng.

Dota 2: The Summit 4 kết thúc vòng loại

Để giành vé đại diện khu vực Châu Mỹ tham gia The Summit 4, Digital Chaos đã có 4 trận thắng và 1 trận thua tại vòng loại khu vực Châu Mỹ. Digital Chaos khởi đầu tại nhánh thắng với chiến thắng trước Team Unknown và High Council of Wizards & Priests với cùng tỉ số 2-1. Sau đó, đội tuyển này bị ROOT Gaming đánh bại 2-1 tại chung kết nhánh thắng. Rơi xuống nhánh thua, Digital Chaos hạ gục compLexity Gaming với tỉ số 2-1 và tiến vào trận chung kết tổng gặp lại ROOT Gaming. Lần này, Digital Chaos đã hạ gục ROOT Gaming với tỉ số 3-0 và trở thành đội tuyển đại diện Châu Mỹ tham gia The Summit 4.

Dota 2: The Summit 4 kết thúc vòng loại

Ngoài bảy đội có tên kể trên, The Summit 4 còn có đội tuyển thứ tám tham gia vòng chung kết thông qua bình chọn của người hâm mộ. Kết quả cuộc bình chọn này sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi chuyên mục Dota 2 của GameLandVN nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: