Dota 2: VG.R vô địch StarLadder i-League Invitational

Theo tin mới cập nhật, mùa giải đấu tiên của giải đấu Dota 2 StarLadder i-League Invitational đã kết thúc cách đây vài giờ với chiến thắng thuộc về đội tuyển Vici Gaming Reborn đến từ Trung Quốc. Đánh bại Natus Vincere với tỉ số 3-1 trong trận chung kết tổng, Vici Gaming Reborn nhận được 45.000 đô la Mỹ tiền thưởng mặc dù họ từng bị Natus Vincere đánh bại với tỉ số 2-0 tại bán kết nhánh thắng.

Việc Vici Gaming RebornNatus Vincere góp mặt trong trận chung kết StarLadder i-League Invitational là bất ngờ lớn đối với những người yêu thích Dota trong thời gian gần đây. Natus Vincere đã thẳng tiến một mạch tới trận chung kết tổng với chiến thắng 2-1 trước OG, 2-0 trước Vici Gaming Reborn và 2-0 trước LGD Gaming. Đáng tiếc là Dendi và các đồng đội không thể đăng quang vô địch sau thất bại 1-3 trước Vici Gaming Reborn.

Dota 2: VG.R vô địch StarLadder i-League Invitational

Vici Gaming Reborn khởi đầu StarLadder i-League Invitational với chiến thắng 2-0 trước MVP Phoenix và thất bại 0-2 trước Natus Vincere. Rơi xuống nhánh thua, Vici Gaming đã lội ngược dòng thành công để tiến vào trận chung kết tổng với ba chiến thắng trước Virtus.pro, OG và LGD Gaming với cùng tỉ số 2-1.

Xếp hạng tại StarLadder i-League Invitational:

Xếp hạngPhần thưởngĐội tuyển
Vô địch45.000 Đô la MỹVici Gaming Reborn
Á quân20.000 Đô la MỹNatus Vincere
Hạng ba12.000 Đô la MỹLGD Gaming
Hạng tư7.500 Đô la MỹOG
Đồng hạng năm5.000 Đô la MỹAlliance
Virtus.pro
Đồng hạng bảy2.500 Đô la MỹMVP Phoenix
Vega Squadron

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: