Dota 2: VG.R vô địch StarLadder i-League Invitational

Theo tin mới cập nhật, mùa giải đấu tiên của giải đấu Dota 2 StarLadder i-League Invitational đã kết thúc cách đây vài giờ với chiến thắng thuộc về đội tuyển Vici Gaming Reborn đến từ Trung Quốc. Đánh bại Natus Vincere với tỉ số 3-1 trong trận chung kết tổng, Vici Gaming Reborn nhận được 45.000 đô la Mỹ tiền thưởng mặc dù họ từng bị Natus Vincere đánh bại với tỉ số 2-0 tại bán kết nhánh thắng.

Việc Vici Gaming RebornNatus Vincere góp mặt trong trận chung kết StarLadder i-League Invitational là bất ngờ lớn đối với những người yêu thích Dota trong thời gian gần đây. Natus Vincere đã thẳng tiến một mạch tới trận chung kết tổng với chiến thắng 2-1 trước OG, 2-0 trước Vici Gaming Reborn và 2-0 trước LGD Gaming. Đáng tiếc là Dendi và các đồng đội không thể đăng quang vô địch sau thất bại 1-3 trước Vici Gaming Reborn.

Có thể bạn sẽ thích:  Dota 2: Wings Gaming vô địch ESL One Manila 2016

Dota 2: VG.R vô địch StarLadder i-League Invitational

Vici Gaming Reborn khởi đầu StarLadder i-League Invitational với chiến thắng 2-0 trước MVP Phoenix và thất bại 0-2 trước Natus Vincere. Rơi xuống nhánh thua, Vici Gaming đã lội ngược dòng thành công để tiến vào trận chung kết tổng với ba chiến thắng trước Virtus.pro, OG và LGD Gaming với cùng tỉ số 2-1.

Xếp hạng tại StarLadder i-League Invitational:

Xếp hạng Phần thưởng Đội tuyển
Vô địch 45.000 Đô la Mỹ Vici Gaming Reborn
Á quân 20.000 Đô la Mỹ Natus Vincere
Hạng ba 12.000 Đô la Mỹ LGD Gaming
Hạng tư 7.500 Đô la Mỹ OG
Đồng hạng năm 5.000 Đô la Mỹ Alliance
Virtus.pro
Đồng hạng bảy 2.500 Đô la Mỹ MVP Phoenix
Vega Squadron

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: