Dota 2: Virtus.pro tan vỡ, TongFu hoàn thiện đội hình

Theo các thông tin mới cập nhật, các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới tiếp tục có những động thái hoàn thiện đội hình thi đấu trước giải đấu lớn nhất trong năm là The International 5. Cụ thể, Virtus.pro công bố giải tán đội tuyển Dota 2 Virtus.pro nhưng vẫn giữ lại đội hình của Asus Polar hiện chỉ còn ba thành viên.

Ở Trung Quốc, TongFu là đội tiếp theo hoàn thiện đội hình chuẩn bị cho The International 5 khi chiêu mộ KingJ từ Newbee về và đưa đội hình của TongFu WanZhou lên đội hình chính. Vici Gaming cũng đã hoàn thiện được đội hình thi đấu sau khi đưa Hao từ Newbee về thay thế vị trí của Black.

Black đầu quân cho Team Tinker

Sáng ngày 10/03/2015, Dominik “Black” Reitmeier đã có thông báo xác nhận chính thức trên Twitter về việc anh đầu quân cho Team Tinker. Sau khi bị Vici Gaming “đá đít” vì lý do ngôn ngữ, Black đã trở lại phương Tây để chuẩn bị The International 5 cùng với Team Tinker. Tuy nhiên, Team Tinker hiện mới chỉ có 4 thành viên (Black, qojqva, BuLba và Waytosexy) và chưa hoàn thiện được đội hình thi đấu chính thức. Với sự gia nhập của Black, sức mạnh của Team Tinker sẽ được gia tăng một cách đáng kể do anh chàng này có một thời gian dài thi đấu tại Trung Quốc với những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới.

150313_gamelandvn_dota01

Hao gia nhập Vici Gaming

Tối ngày 10/03/2015, thông tin Hao gia nhập Vici Gaming đã được xác nhận bởi quản lý của câu lạc bộ thể thao điện tử Vici Gaming. Như vậy, Vici Gaming chọn Hao để thay thế Black và hoàn thiện đội hình thi đấu trước thềm The International 5. Đội hình chính thức của Vici Gaming tính đến thời điểm này gồm có Hao, Super, iceiceice, Fenrir và fy.

Virtus.pro giải tán đội tuyển Dota 2 chính thức

Vào ngày 11/03/2015, câu lạc bộ thể thao điện tử Virtus.pro đã có thông báo giải tán đội tuyển Dota 2 Virtus.pro và giữ lại đội tuyển Dota 2 ASUS Polar hiện chỉ còn ba thành viên (Illidan, Lil và fng). Thông báo của Virtus.pro cho biết, họ giải tán đội tuyển Dota 2 Virtus.pro không có nghĩa là câu lạc bộ này từ bỏ Dota 2 mà đơn giản chỉ là tái cơ cấu để chuẩn bị cho The International 5. Năm thành viên có mặt trong đội hình chính thức của Virtus.pro trước khi đội tuyển này giải tán là God, JotM, 633, yol và Sedoy.

TongFu hoàn thiện đội hình

Tối ngày 12/03/2015, TongFu có thông báo chính thức trên mạng xã hội Tencent Weibo về việc hoàn thiện đội hình thi đấu của đội tuyển Dota 2 TongFu. Theo đó, TongFu đã chiêu mộ được KingJ từ Newbee và ba thành viên của TongFu WanZhou được đẩy lên đội hình chính thức là uuu9, lpc và XinQ. Thành viên thứ 5 của TongFu là một game thủ tự do zExBinGo.

Ngoài ra, TongFu cũng đã chiêu mộ thêm các thành viên mới để hoàn thiện đội hình của TongFu WanZhou. Năm thành viên có tên trong đội hình chính thức của TongFu WanZhou gồm có XiaoLv, Red, MT, DDR và Sayaka. Tính đến thời điểm hiện tại, TongFu hiện đang sở hữu ba đội tuyển Dota 2 là TongFu, TongFu WanZhou và TongFu NA.

Như vậy, hiện đã có 4 đội tuyển Dota 2 Trung Quốc hoàn thiện được đội hình thi đấu chính thức chuẩn bị cho The International 5 là Invictus Gaming, LGD Gaming, Vici Gaming và TongFu. Nhà vô địch The International 5 là Newbee vẫn chưa hoàn thiện được đội hình thi đấu do liên tục bị các đối thủ “câu người”. Đội hình chính thức của Newbee hiện chỉ còn lại 4 thành viên là Mu, Rabbit, Banana và San Sheng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: