Dota 2: xiao8 gia nhập LGD Gaming, Mag rời Asus Polar

Theo các thông tin mới cập nhật, LGD Gaming là đội tuyển Trung Quốc tiếp theo hoàn thiện đội hình thi đấu chuẩn bị cho The International 5 sau khi xiao8 gia nhập. Tại Ukraine, Andrey “Mag” Chipenko đã rời khỏi Asus Polar. Đích đến của game thủ này chưa được công bố nhưng khả năng cao là sẽ gia nhập Natus Vincere.

xiao8 gia nhập LGD Gaming

Theo các thông tin mà ông chủ của câu lạc bộ thể thao điện tử Newbee xác nhận trên mạng xã hội Tencent Weibo, xiao8 (Trương Ninh) đã không còn là thành viên của Newbee và anh chàng này có thể gia nhập LGD Gaming mà không bị cản trở gì cả. Trước đó từng có tin đồn cho rằng Newbee đòi LGD Gaming phải trả 5 triệu nhân dân tệ (khoảng 17 tỉ đồng) để đổi lấy việc xiao8 gia nhập đội tuyển Dota 2 của câu lạc bộ thể thao điện tử này. Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Dota 2 LGD Gaming gồm có Sylar, Yao, InJuly, MMY và xiao8.

150309_gamelandvn_dota02

Mag rời Asus Polar

Vào ngày 08/03/2015, câu lạc bộ thể thao điện từ Virtus.pro đã có thông báo xác nhận Andrey “Mag” Chipenko rời khỏi đội hình thi đấu của đội tuyển Dota 2 Asus Polar. Theo các nguồn tin từ giới thạo tin thì việc Mag rời khỏi đội hình thi đấu của Asus Polar là do đội tuyển này tiến hành tái cơ cấu để cạnh tranh vé mời tham gia The International 2015. Đội hình thi đấu chính thức của Asus Polar hiện còn lại bốn thành viên là Illidan, DkPhobos, Lil và fng. Hiện chưa rõ đích đến tiếp theo của Mag nhưng khả năng cao là anh này sẽ gia nhập Natus Vincere.

150309_gamelandvn_dota01

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: