Dota Pit League Season 3 khởi tranh vào 20/1

Theo các thông tin mà Dota Pit mới công bố, giải đấu Dota Pit League Season 3 sẽ khởi tranh vào ngày 20/01/2015 tới đây. Hiện tại, Dota Pit đã công bố danh sách 9 đội tuyển được mời tham gia vào vòng chung kết là Evil Geniuses, Virtus.pro Polar, Virtus.pro, Alliance, Cloud 9, Team Tinker, Team Secret, FIRE và HellRaisers. Đội tuyển thứ 10 nhận vé mời tham gia vòng chung kết Dota Pit League Season 3 hiện chưa được công bố.

Hai vé cuối cùng tham gia Dota Pit League Season 3 sẽ được dành cho hai đội tuyển vượt qua vòng loại. Vòng loại của Dota Pit League Season 3 sẽ được tổ chức theo hình thức nhánh thắng nhánh thua với sự tham gia của 8 đội tuyển là Ninjas in Pyjamas, compLexity Gaming, mYinsanity, Power Rangers, Denial eSports, Basically Unknown, MeePwn’d và 4 Anchors + Sea Captain.

150110_gamelandvn_dotapit01

Dota Pit League Season 3 được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Mười hai đội tham gia Dota Pit League Season 3 được chia thành hai bảng, mỗi bảng 6 đội. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được xếp vào nhánh thắng tại vòng chung kết, ba đội kế tiếp sẽ được xếp vào nhánh thua còn đội đứng cuối bảng sẽ bị loại.

Tổng giá trị giải thưởng cơ bản của Dota Pit League Season 3 là 80.000 đô la Mỹ (khoảng 1,7 tỉ đồng). Cũng như nhiều giải đấu khác, cộng đồng có thể đóng góp giải thưởng cho Dota Pit League Season 3 thông qua việc mua Compendium. Khác với hai mùa giải trước đây, Dota Pit League Season 3 còn có thêm giải cá nhân dành cho game thủ xuất sắc nhất với phần thưởng là 3.000 đô la Mỹ (khoảng 64 triệu đồng).

Các bạn quan tâm tới giải đấu Dota Pit League Season 3 có thể tham khảo thêm tại dotapit.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: