Dragon Ball Online có mặt tại Hồng Kông, Ma Cao

Theo các thông tin mới nhận được, hợp đồng phát hành MMORPG Dragon Ball Online tại thị trường Hồng Kông và Ma Cao đã được ký kết. Vào ngày 02/09 vừa qua, hợp đồng phát hành Dragon Ball Online giữa công ty Bandai Korea và Cayenne Tech (Cayenne Entertainment Technology) đã được hoàn thành. Như vậy, Cayenne Tech sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành Dragon Ball Online tại cùng lúc 3 thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.

Dragon Ball Online có mặt tại Hồng Kông, Ma Cao 1

Đại diện Cayenne Tech và Bandai Korea trong lễ ký kết hợp đồng.

Được biết, Dragon Ball Online là tựa game MMORPG được công ty NTL phát triển dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Arika Toriyama. Hệ thống nhân vật trong Dragon Ball Online được chia thành 3 chủng tộc chính là: Human, Namekian và Majin. Hệ thống hình ảnh cùng các nội dung trong game được nhà sản xuất thiết kế khá sát với nội dung của bộ truyện tranh.

Dragon Ball Online có mặt tại Hồng Kông, Ma Cao 2

Dragon Ball Online đang lên kế hoạch “đổ bộ” lên toàn thế giới.

Hiện tại, ngoài thị trường Hàn Quốc do CJ Internet phát hành thì mới cho Nhật Bản (Namco Bandai Games), Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao (Cayenne Tech) là đã công bố đơn vị phát hành. Ngoài ra, NTL cũng đã lên kế hoạch cho Dragon Ball Online “đổ bộ” vào các thị trường khác như: Bắc Mỹ, Châu Âu, Australia, … Cấu hình yêu cầu của Dragon Ball Online cũng thuộc loại bình thường chứ không quá “khủng” như các tựa game mới ra mắt trong thời gian gần đây. Chỉ với chiếc máy tính trang bị CPU: Pentium 4 2,4 Ghz, Card màn hình Geforce 6200 hoặc X800 và 1GB RAM là có thể thoải mái khám phá thế giới diệu kỳ của những viên ngọc rồng huyền bí.

Ảnh: Gamebase

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: