Dragon Ball Online (TW) công bố ngày mở cửa OBT

Kết thúc giai đoạn thử nghiệm closed beta một cách tốt đẹp, công ty Cayenne Tech đã có thông báo chính thức về giai đoạn open beta (OBT) cho MMORPG Dragon Ball Online. Theo đó, phiên bản OBT sẽ được ra mắt vào ngày 15/06/2011 tới đây với hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng các phần thưởng “khủng”.

Dragon Ball Online (TW) công bố ngày mở cửa OBT 1

Dragon Ball Online (TW) sẽ bắt đầu OBT từ 15/06/2011

Theo đại diện Cayennce Tech chia sẻ, đợt thử nghiệm CBT vào đầu tháng 06 vừa qua đã thu hút được hơn 100.000 người chơi tham gia. Đặc biệt, trong mấy ngày nghỉ cuối tuần, số lượng người chơi cùng lúc tại các máy chủ thử nghiệm đã tăng lên gấp 3 lần so với bình thường.

Dragon Ball Online (TW) công bố ngày mở cửa OBT 2

Hình ảnh quảng bá Dragon Ball Online tại Đài Loan

Các lỗi phát hiện trong giai đoạn thử nghiệm vừa qua đã được Cayenne Tech phối hợp cùng với nhà sản xuất NTL khắc phục để ra mắt một phiên bản OBT thật hoàn hảo.

Dragon Ball Online (TW) công bố ngày mở cửa OBT 3

Dragon Ball Online không chỉ thu hút trẻ em mà còn có cả người lớn nữa

Các bạn game thủ Việt Nam nếu muốn tham gia trải nghiệm Dragon Ball Online thì hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình một tài khoản Wasabii và tải trước bộ cài đặt của game về đi nhé. Phiên bản OBT sẽ bắt đầu sau 1 tuần nữa và lúc đó chúng ta có thể thoải mái khám phá và phiêu lưu tìm kiếm ngọc rồng tại máy chủ Đài Loan.

Ảnh: Gamebase

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: