Dragon Nest: Tổng quan về Silver Hunter

Trong phiên bản mới Mũi Tên Bạc ra mắt vào chiều nay (03/05/2016), những người yêu thích Dragon Nest tại máy chủ Đông Nam Á sẽ được phép khởi tạo nhân vật mới Silver Hunter và Dark Avenger. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan về Silver Hunter, một cung thủ thiên bẩm với sức mạnh toàn diện.

Tổng quan

Silver Hunter chỉ có thể thăng cấp từ Hunter. Hunter là một lớp nhân vật đặc biệt của Archer và kế thừa hết những ưu điểm của lớp nhân vật này.

Kĩ năng

Silver Hunter là lớp nhân vật đánh xa với biệt tài sử dụng nỏ, bẫy và điều khiển chim ưng một một cách điêu luyện.

Silver Hunter là lớp nhân vật gây sát thương phép thuật nên bị ảnh hưởng bởi chỉ số INT. Phong cách đánh của Silver Hunter trong Dragon Nest là “hit & run” (vừa đánh vừa chạy). Trong quá trình chiến đấu, Silver Hunter có thể gọi chim ưng hỗ trợ và sử dụng bẫy để tăng sức mạnh cho bản thân, gây bất lợi cho kẻ địch và khiến cuộc chiến trở nên dễ dàng hơn.

Tên kĩ năngHình ảnhChi tiết về kĩ năng
Summon FalconSummon FalconLập tức triệu hồi một chú chim ưng
Kêu gọi một chú chim ưng hỗ trợ bạn, chú chim ưng sẽ tồn tại tới khi bạn hủy triệu hồi.
Khi bạn học kĩ năng Falcon Strike và Falcon Rise, chim ưng sẽ tự động sử dụng các kĩ năng này
Monkey CatchMonkey CatchThoát khỏi địa điểm hiện tại bằng cách nhào lộn về phía trước. Bạn có thể giữ nút bấm lùi lại để nhào lộn về phía sau
Trong khi đang nhào lộn bạn có thể bấm chuột trái hoặc chuột phải để gây sát thương vào mục tiêu và né tránh thêm một lần nữa
Trap MasterTrap MasterLựa chọn một trong ba loại bẫy (phát nổ, đóng băng, ánh sáng) rồi tạo ra chúng.
Bạn chỉ có thể sử dụng một loại bẫy duy nhất.
TrapperTrapperĐặt loại bẫy bạn đã chọn khi trước
Bẫy sẽ tự động kích hoạt khi kẻ địch đụng phải, bẫy phát nổ và gây sát thương ra xung quanh, gây hiệu ứng bất lợi lên các mục tiêu trúng phải

Phân tích kĩ năng

Dragon Nest: Tổng quan về Silver Hunter

Các kĩ năng Spiral Bolt, Aerial Wild Shot, Arrow Storm, Deluge Bolt và Rising Wind có khả năng gây sát thương lớn nhưng cần thời gian dài để thi triển.

Khi bị kẻ địch tấn công, sử dụng Liberty Attack để tấn công lại kẻ địch với một lượng sát thương lớn đồng thời di chuyển tới khu vực an toàn hơn. Hoặc sử dụng Monkey Catch để thoát khỏi vị trí hiện tại.

Silver Hunter có thể dùng bẫy để gây sát thương và các hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch.

Bẫy trong PvP sẽ khiến đối thủ bị giảm tầm nhìn và khiến trận đấu trở nên khó khăn hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: