DragonBound không phải do “cha đẻ” Gunbound phát triển

Cách đây vài ngày, cộng đồng game thủ trong nước đã nhận được một thông tin cực hấp dẫn, đã có thể chơi được Gunbound thông qua trình duyệt web. Phiên bản webgame của Gunbound có tên là DragonBound. Người chơi có thể đăng nhập vào game thông qua tài khoản Facebook và có thể chơi game ngay lập tức mà không cần phải tải bất cứ thứ gì về máy hết. Theo các thông tin từ một số trang mạng trong nước thì DragonBound được phát triển dựa trên công nghệ HTML 5. Trò chơi này hiện vẫn đang giai đoạn thử nghiệm nên các tính năng, vật phẩm trong game vẫn còn hạn chế và chưa đầy đủ được như Gunbound.

DragonBound không phải do “cha đẻ” Gunbound phát triển 1

Theo tìm hiểu của GameLandVN, DragonBound là một sản phẩm do nhóm DragonBotPro phát triển chứ không phải do Softnyx, “cha đẻ” của Gunbound thực hiện. Theo giới thiệu của nhóm DragonBotPro, DragonBound được phát triển trên nền tảng công nghệ HTML 5 giúp người chơi có thể chơi game ngay trên trình duyệt mà không cần phải tải thêm bất cứ thứ gì về máy. Đặc biệt, trò chơi này còn hỗ trợ chơi trên các thiết bị di động nữa. Một tính năng quan trọng được DragonBotPro giới thiệu là game không có aimbots (chương trình hỗ trợ bắn tự động), không thể hack và không bị crash.

DragonBound không phải do “cha đẻ” Gunbound phát triển 2

Theo chia sẻ của một thành viên trong nhóm phát triển DragonBotPro, họ tạo ra trò chơi này với mong muốn tạo nên một trò chơi Gunbound tốt nhất có thể và nó thuộc về game thủ. Tất cả game thủ tham gia vào DragonBound có thể đóng góp ý kiến để trò chơi ngày càng tốt hơn trên diễn đàn DBP Community, các thành viên của nhóm phát triển DragonBound sẽ luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của tất cả mọi người. Tên gọi DragonBound cũng là tên gọi được cộng đồng game thủ bình chọn nhiều nhất trên diễn đàn DBP Community.

DragonBound không phải do “cha đẻ” Gunbound phát triển 3

Việc phát triển GunBound thành webgame như DragonBotPro đã thực hiện là một điều tuyệt vời đối với cộng đồng game thủ yêu thích GunBound tại Việt Nam cũng như trên tòan thế giới. Tuy nhiên, do DragonBotPro sử dụng các hình ảnh có bản quyền trong Gunbound của Softnyx nên có thể trò chơi này sẽ bị Softnyx yêu cầu đóng cửa vì vi phạm bản quyền. GameLandVN đang liên lạc với Softnyx và DragonBotPro để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. Các thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin sau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: